share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai cần làm gì

Bạn đang muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai? Bạn đang không biết mình cần phải làm gì để sản xuất nước tinh khiết? Bạn muốn biết thu được lợi nhuận khủng từ hoạt động sản xuất nước uống đóng chai? Bạn muốn cung cấp ra thị trường những chai nước tinh khiết chất lượng?
Hãy tham khảo nội dung dưới đây để trả lời cho những câu hỏi ấy

Kinh nghiệm mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Khi đời sống của con người được cải thiện, con người ngày càng chú trọng đến chất lượng nguồn nước và nguồn thức ăn sử dụng. Nước uống tinh khiết đóng chai được người dân sử dụng để bảo vệ sức khỏe ngày càng nhiều. Điều này đã mở ra cơ hội phát triển lớn cho các nhà đầu tư

Mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Chuẩn bị pháp lý

Việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý là việc làm đầu tiên của mỗi hộ sản xuất kinh doanh.

+ Giấy phép đăng kí kinh doanh các sản phẩm ngành nước( hình thức công ty, hộ kinh doanh)

+ Đăng ký thương hiệu

+ Kết quả phân tích mẫu nước theo nghị định 38/2012/NĐ-CP ban hành

+ Giấy đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Công bố sản phẩm

Chuẩn bị mặt bằng nhà xưởng

Để sản xuất nước uống đóng chai thì cần phải có diện tích đủ rộng để bố trí khu vực sản xuất, kho chứa vỏ chai, vỏ bình. Do đó bạn có thể tận dụng diện tích nhà mình hoặc đi thuê mặt bằng để sản xuất. Tuy nhiên do lĩnh vực sản xuất nước thì cần phải cung cấp nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy mà cần lưu ý phải chọn lựa xây dựng cơ sở sản xuất ở nơi đông dân cư, tránh xa khu vực không đảm bảo như bệnh viện, nghĩa trang, xử lý rác...Hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp cần sử dụng hệ thống điện 3 pha. Vì vậy quý khách hàng cần chuẩn bị sẵn hệ thống điện 3 pha để hệ thống hoạt độngDiện tích lắp đặt thì Việt An có hướng dẫn cụ thể ở từng công suất lọc. Vì vậy nếu quý khách có thể tham khảo tại vietanva.com

Chuẩn bị vốn đầu tư

Chi phí đảm bảo cho cơ sở hoạt động luôn là mối quan tâm lớn nhất của nhiều người. Vậy cần chuẩn bị bao nhiêu vốn để mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai?

Chi phí chuẩn bị giấy tờ pháp lý khoảng 5-10 triệu
Tùy thuộc vào công suất dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai bạn chọn lựa mà có một mức giá phù hợp. Công suất thấp nhất là 150 lít/h và cao nhất là 70.000 lít/h
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VACC có giá rẻ nhất khoảng từ 26 triệu đến 3 tỷ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA có giá khoảng từ 59 triệu đến 4 tỷ
Hệ thống lọc nước đóng chai VAIA có giá khoảng từ 29 triệu đến 5 tỷ

 

Khi đầu tư lắp đặt hệ thống lọc nước thì quý khách nên mua thêm hệ thống máy chiết rót chai tự động công suất từ 2000 chai đến 24000 chai/h với mức giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ
Còn nếu chi phí hạn hẹp thì quý khách có thể mua máy chiết rót chai bán tự động với giá chỉ vài chục triệu đồng

Chọn đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Với các cơ sở sản xuất kinh doanh thì việc chọn lựa cho mình một nhà cung cấp đảm bảo chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi vì nó sẽ giúp cho quá trình sản xuất ổn định, ít phải sửa chữa, tiết kiệm chi phí sản xuất.
Tại Việt Nam có vô vàn các đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp với ứng dụng các công nghệ lọc như ro, nano, uf. Tuy nhiên hiện nay được sử dụng nhiều và được đánh giá là tốt nhất chính là công nghệ lọc ro.
Được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và là sự lựa chọn số 1 của các cơ sở sản xuất, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An với kinh nghiệm gần 20 năm trong cung cấp các giải pháp xử lý nước. Mỗi năm Việt An cung cấp ra thị trường hàng nghìn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai ở thị trường trong nước và xuất khẩu ra các nước ASEAN.

Với 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột cùng với 2 nhà máy trong đó 01 nhà máy tại Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội - Việt Nam có diện tích hơn 10.000m2 và 01 nhà máy tại Đà Nẵng, cùng đông đảo đội kỹ thuật cao luôn sản sàng phục vụ mọi khách khàng 24/7.

 

Nếu quý khách muốn sở hữu những dây chuyền lọc nước tinh khiết chính hãng thương hiệu VA https://vietan.vn/day-chuyen-loc-nuoc, USApec, những chiếc máy chiết rót tự động 3 in 1, 6 in 1 tiêu chuẩn ISO 9001:2015 hãy đến các chi nhánh gần nhất của Việt An hoặc liên hệ với số hotline: 0949 414141.