share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Cột lọc nước Inox VA350I

Cột lọc nước Inox VA350I

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VA350I

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Dây chuyền 3000 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Giới thiệu cột lọc inox VA350I

Cột lọc inox 304 sử dụng phổ biến trên thế giới, cột lọc thường được sử dụng trong các dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình bởi khả năng làm việc và độ bền của sản phẩm rất cao.

Cột lọc nước inxo VA350I được chế tạo bằng inox 304 cao cấp chịu được áp lực cao, chịu được axit và hóa chất, bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt.

VA350I

Cột lọc nước inox VA350I với những đặc tính ưu việt được ứng dụng rộng rãi và được sử dụng cho nghành lọc nước; làm mềm nước; lọc và xử lý các loại chất lỏng; hóa chất…

Những ưu điểm vượt trội của cột lọc inox VA350I


+ Tính chống ăn mòn cao
Cột lọc Inox VA350I có tính chống mòn tuyệt đối khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, kể cả những hóa chất có tính ăn mòn cao.

+ Đảm bảo vệ sinh

Sử dụng cột lọc inox VA350I sẽ rất dễ lau chùi và giữ cho dây chuyền lọc luôn sáng bóng. Điều này góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Khả năng chịu nhiệt

Cột lọc Inox VA350I thể hiện được khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.


Tính chất cơ học và tính vật lý:

Không khác gì so với các loại thép trong dòng Austeniti, từ tính của Inox 304 là rất yếu và hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, thì từ tính lại rất mạnh (điều này đi ngược lại với quá trình tôi).

Ngoài ra, Inox 304 chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao  mà Inox 304 có thể đạt được là 1000MPa,điều này còn được ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng và hình dạng của vật liệu.

+ Bề mặt nhẵn mịn, nên dễ dàng vệ sinh, cọ rửa.

Xem thêm bài viết chi tiết

Cột lọc nước inox VA350I:
+ Làm từ vật liệu: Inox 304

+ Áp suất hoạt động: 10kg/cm2 (max). 

+ Nhiệt độ họat động: 925 độ C (max).

Xem thêm bài viết chi tiết

SẢN PHẨM ĐÃ XEM