share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD1200

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD1200

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 24 tháng

Mã sản phẩm: VAIAD1200

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Dây chuyền 1200 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Được cải tiến về mặt kỹ thuật, nên dây chuyền lọc nước điện giải 1200 lít/giờ VAIAD1200 của Việt An có công suất cao hơn nhiều so với những dây chuyền điện giải ra đời trước đó. Mỗi giờ dây chuyền này có thể cho ra được 1200 lít nước điện giải, giúp cho doanh nghiệp thu về một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Chưa dừng lại ở đó với ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nên có thể tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Dây chuyền máy lọc nước điện giải VAIAD1200 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhà sản xuất kinh doanh nước cao cấp hiện nay. 

 

Model VAIAD1200 được Việt An nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm lọc nước và tạo ra nước điện giải theo  tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với liên hạn sử dụng tới 15 năm xin hãy đến các chi nhánh của Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột. 

Hãy cùng tìm hiểu qua về sản phẩm hệ thống dây chuyền sản xuất nước điện giải 1200 lít/giờ VAIAD1200 qua bài viết dưới đây.

 VAIAD1200 sản phẩm lọc nước điện giải tại Việt Nam

Với cấu tạo từ hệ thống cột lọc chất liệu inox 304 cao cấp với độ bền trên 15 năm. Cột lọc inox tuyệt đối an toàn, không bị ăn mòn, không bị oxi hóa trong tự nhiên. Trên mỗi cột lọc lại được gắn với hệ thống van lọc tự động, nên quá trình lọc nước diễn ra hoàn toàn tự động, chất lượng nước luôn ổn định.

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD1200 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết ứng dụng công nghệ lọc RO cao cấp của Hoa Kỳ với hệ thống máy điện giải cao cấp từ Nhật Bản nên cho bạn nguồn nước thành phẩm là nước ion kiềm giàu hydro đảm bảo tiêu chuẩn. Với nhiều cấp độ điều chỉnh để bạn có thể tạo ra nước ion kiềm các cấp độ để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của đại bộ phận khách hàng.

Dây chuyền máy lọc nước ion kiềm VAIAD1200 hiện đang có sẵn tại nhà máy của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An và ở các chi nhánh của Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột để sẵn sàng cung cấp tới tay khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu ra các nước ASEAN.

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền lọc nước điện giải 1200 lít VAIAD1200 của Việt An

Dây chuyền lọc nước điện giải 1200l

Để có thể tạo ra được nước điện giải, nước ion life đạt tiêu chuẩn chất lượng thì cần phải có nguồn nước nguồn có chất lượng tốt, phải là nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYTcủa Bộ Y Tế. 

Và dây chuyền máy lọc nước điện giải của Việt An luôn đáp ứng được yêu cầu đó. Bởi vì để tạo ra nước điện giải thì sẽ có một quy trình lọc, xử lý nước hoàn toàn khép kín tự động, an toàn với nhiều công đoạn.

Đầu tiên là nước giếng, nước máy hay gọi chung là nước nguồn sẽ được hệ thống bơm đưa lên hệ thống dây chuyền lọc nước. Nước nguồn sẽ được xử lý thô qua các cột lọc có chứa các vật liệu lọc nước như cát mangan, cát thạch anh, than hoạt tính, và hạt cation. Sau đó nước sẽ được đưa tới công đoạn xử lý tinh với màng lọc RO có kích thước mắt lọc siêu nhỏ chỉ vào khoảng 0,0001 micronmet. Đến đây nước thành phẩm đã là nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT nhưng để đảm bảo an toàn nước, nước tinh khiết tiếp tục được bơm tăng áp đưa tới bộ phận diện khuẩn và lọc xác khuẩn để loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn còn sót lại trước khi đưa tới bộ phận điện giải.

Trải qua nhiều công đoạn lọc, xử lý nên nước ion kiềm luôn đảm bảo tiêu chuẩn tốt

Công suất tạo ra nước điện giải cao, trung bình mỗi giờ bạn có thể tạo ra được 1200 lít 

Bạn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng từ nguồn nước ion kiềm để làm đẹp, đến nước ion kiềm để giải khát và để chữa bệnh

Hệ thống hoạt động ổn định, ít phải bảo trì, bảo dưỡng nên giúp quá trình sản xuất nước điện giải luôn diễn ra bình thường, đảm bảo công suất.

Liên hạn của dây chuyền điện giải lên tới 15 năm cao hơn nhiều so với các dòng máy thông thường khác

Thời gian bảo hành, bảo trì dài nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng

Dây chuyền lọc nước điện giải 1200 lít/giờ có giá bao nhiêu?

 

Đây là loại dây chuyền chuyên lọc và tạo ra nước điện giải công suất cao nên sẽ có giá cao hơn so với các dòng máy có khả năng lọc ra nước tinh khiết khác. Trên thị trường sản phẩm này đang được bán với giá gần 300 triệu nhưng tại công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 209 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay một siêu phẩm lọc nước điện giải 1200 lít VAIAD1200 rồi.

Vì sao lại có giá ưu đãi như vậy?

Bởi vì công ty Việt An là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, cung cấp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng nên không cần phải chi phần trăm nào cho các khâu trung gian. Và người hưởng lợi chính là những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Việt An

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm một hệ thống dây chuyền lọc nước điện giải chất lượng tốt thị trường hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141

 

 

Xem thêm bài viết chi tiết

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-1200l

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc 150 chai/giờ(500ml/chai). Chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy co màng thủ công.

may-chiet-rot-tong-hop-vamcrth 

 

Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được Nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.

 

may-co-mang-thu-cong-viet-an