share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD2000

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD2000

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 24 tháng

Mã sản phẩm: VAIAD2000

Tiểu chuẩn ISO9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Dây chuyền 2000 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Cũng giống như các dây chuyền lọc nước điện giải mà Việt An cung cấp, dây chuyền lọc nước điện giải 2000 lít/h VAIAD2000 là sản phẩm có khả năng lọc và điện phân nước, tạo ra nước ion kiềm với nhiều cấp độ để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ lọc RO và điện phân nước hiện đại nhất nên VAIAD2000 xứng đáng là giải pháp tạo ra nguồn nước ion kiềm số 1 tại Việt Nam.

Hãy cùng đánh giá qua về dây chuyền nước điện giải VAIAD2000 qua bài viết dưới đây.

Dây chuyền lọc nước điện giải 2000 lít/h là gì?

Lý do nên lắp đặt dây chuyền nước điện giải của việt an?

Mở cơ sở sản xuất nước điện giải đóng bình cần số vốn bao nhiêu?

 

Dây chuyền lọc nước điện giải 2000 lít/h việt an

day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-ion-kiem-2000-lit

 

Được cải tiến về mặt kỹ thuật, nên dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD2000 - 2000 lít/giờ  của Việt An có công suất cao hơn nhiều so với những dây chuyền điện giải ra đời trước đó. Mỗi giờ dây chuyền này có thể cho ra được 2000 lít nước điện giải, giúp cho doanh nghiệp thu về một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Ngoài ra VAIAD2000 còn ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện tối đa. Đây chính là dây chuyền sản xuất nước ion kiềm tốt nhất cho các cơ sở sản xuất nước uống cao cấp hiện nay.

Công suất 2000 thích hợp với nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh nước điện giải đóng bình, đóng chai. Dây chuyền tạo ra nước ion kiềm 2000 lít được Việt An cung cấp trên toàn quốc và xuất khẩu đi các nước Asean.

 

Lý do bạn nên lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải 2000 lít VAIAD2000 của Việt An

Công nghệ lọc, điện giải nước hiện đại

Dây chuyền lọc, sản xuất nước điện giải VAIAD2000 – 2000 lít/h được kết hợp từ hệ thống dây chuyền lọc ro với kích thước mắt lọc siêu nhỏ 0,0001 micron. Có thể loại bỏ tới 99,9% tạp chất, vi khuẩn và độc tố lẫn trong nước. Cho ra nguồn nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay.

Với hệ thống máy điện giải ứng dụng công nghệ điện phân nước số 1 của Nhật bản. Có thể tạo ra 8 loại nước có độ pH khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng từ nước uống trực tiếp, nước dùng để nấu ăn, nước dùng để chữa bệnh, nước dùng để làm đẹp, để loại bỏ độc tố trong rau quả...

Nước ion kiềm được tạo ra từ dây chuyền máy lọc nước điện giải VAIAD2000 của Việt An tồn tại dưới dạng ion nên cơ thể dễ dàng hấp thu hơn nhiều so với các loại nước uống thông thường khác.
Hiện nay loại nước giàu hydro này đang được người dân ở trong và ngoài nước ưa chuộng sử dụng. Điều này đã tạo cơ hội lớn cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống ion kiềm, nước ion life đóng chai, đóng bình.

Tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe

Có rất nhiều kết quả khoa học đã chứng minh về lợi ích của loại nước ion kiềm này với sức khỏe của con người.
Nếu bạn sử dụng nước ion kiềm thường xuyên thì bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, khả năng miễn dịch tốt, không lo bệnh tật, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường tuổi thọ...

Nhật bản là đất nước có tỷ lệ người sử dụng nước ion kiềm cao nhất thế giới hiện nay. Và đây chính là một bí quyết để người nhật trở thành quốc gia sống thọ nhất trên thế giới.
Sử dụng nước ion kiềm giàu hydrogen đã từ những chiếc máy điện phân, dây chuyền điện giải đã và đang trở thành một xu thế mới. Hãy là những nhà kinh doanh đi tắt đón đầu để thành công trong lĩnh vực hoạt động này bằng cách sở hữu ngay một dây chuyền lọc nước điện giải công nghiệp của Việt An.

Hiệu quả kinh tế cao

Với những công dụng to lớn mà nguồn nước điện giải có thể mang lại cho sức khỏe của con người. Vì vậy mà hiện nay mỗi bình nước ion kiềm 20 lít có giá giao động từ 60- 70 nghìn đồng.
Để sản xuất ra một bình nước điện giải cũng chỉ chênh so với các bình nước khoáng từ 5 đến 10 nghìn.
Vì thế cũng mất công đầu tư sản xuất thì việc tạo ra nước uống điện giải sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một nguồn lợi cao hơn nhiều so với các loại nước uống khác.

Mỗi giờ dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD2000 có thể giúp bạn tạo ra 2000 lít nước điện giải tương ứng với 100 bình 20 lít nước ion kiềm. Mỗi giờ bạn có thể thu về được từ 5 đến 6 triệu đồng.

Một con số rất lớn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến việt an để tìm hiểu và chọn mua một dây chuyền sản xuất nước điện giải cho cơ sở của mình.

 

Mở cơ sở sản xuất nước điện giải đóng bình cần số vốn bao nhiêu

Trước những con số lợi nhuận bạn có thể nhận được nếu lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải công suất 2000 lít. Chắc chắn sẽ có nhiều người quan tâm vậy mình cần chuẩn bị nguồn chi phí bao nhiêu là hợp lý.
Cũng tương tự như đầu tư cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình thông thường.
Bạn cần chuẩn bị mặt bằng lắp đặt, hệ thống điện nước đầy đủ
Các loại giấy phép đăng ký kinh doanh. Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm...
Chuẩn bị tiền để mua máy móc thiết bị trong đó bắt buộc phải có đó chính là dây chuyền lọc nước điện giải 2000 lít với chi phí 299 triệu đồng
Ngoài ra bạn nên đầu tư thêm hệ thống máy chiết rót. Bạn có thể lựa chọn mua dòng bán tự động để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
Phần chi phí để mua vỏ bình. Khoản chi phí này cũng khá lớn đó bạn nhé
Phần chi phí thuê nhân công lao động và một loạt các chi phí phát sinh khác
Nói chung để hoàn thiện cơ sở sản xuất nước điện giải đóng bình với công suất 2000 lít/h thì bạn cần phải có số vốn khoảng 400-500 triệu đồng

Ngoài công xuất 2000 lít/h thì Việt An còn cung cấp rất nhiều các loại dây chuyền lọc nước công suất khác. Mời bạn tham khảo thêm thông tin Tại Đây

Xem thêm bài viết chi tiết

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-2000l

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Máy chiết rót đóng bình, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 200 bình/giờ (20 lít/bình) với giá từ 250 triệu đồng, chất liệu bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

may-chiet-rot-binh-tu-dong-vaqgf300


Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và than chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất

may-co-mang-thu-cong-viet-an