share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD20000

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD20000

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 24 tháng

Mã sản phẩm: VAIAD20000

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Dây chuyền 20000 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Nằm trong hệ thống các dây chuyền lọc nước điện giải công nghiệp mà Việt An cung cấp ra thị trường. Dây chuyền điện giải 20000- VAIAD20000 là siêu phẩm lọc, tạo nước nước ion kiềm công suất cao dành cho các nhà máy sản xuất nước điện giải quy mô lớn. Với khả năng tạo ra tới 20.000 lít nước điện giải từ quá trình điện phân độc đáo của hệ thống máy điện phân sử dụng nguồn nước tinh khiết. Nếu các doanh nghiệp đang sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình muốn thay đổi công nghệ, đáp ứng xu hướng người tiêu dùng thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách

Model VAIAD20000 là sản phẩm tạo ra nước ion kiềm chuẩn quốc tế. 

 

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD20000- siêu phẩm lọc nước

Dây chuyền lọc nước điện giải 20000l

Từ khi ra đời, dòng dây chuyền vừa có khả năng lọc nước tinh khiết, vừa có khả năng điện phân để tạo ra nước ion kiềm. Đây được xem là mộ đột phá quan trọng trong lĩnh vực lọc nước. Chuyên giải quyết vấn đề ô nhiễm nước và tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe của con người.

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD20000 đã chứng tỏ được thế mạnh của mình trong lĩnh vực tạo ra nước ion kiềm với công suất cao lên tới 20.000 lít mỗi giờ. Trong khi các dòng sản phẩm lọc nước thông thường khác không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Hiệu suất xử lý nước không cao nhưng model VAIAD20000 mà Việt An cung cấp thì ngược lại. Toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp đều được giám sát chất lượng chuẩn quốc tế. Với bộ linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến. Quá trình lọc, xử lý nước tự động hoàn toàn. Chất lượng nước được kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng 6-1:2010/BYT của bộ y tế.

Cơ chế hoạt động của dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD20000

Dây chuyền lọc nước điện giải sử dụng hệ thống màng lọc ro để xử lý nước. Khi nước được chảy qua các khe lọc, các chất rắn lơ lửng và các chất cặn, gỉ sét, kim loại nặng sẽ được giữ lại và đưa xuống đường ống nước thải của dây chuyền lọc nước tinh khiết, chỉ cho phép nước và một lượng muối khoáng đi qua.

Một điểm đặc biệt của màng lọc nữa là nó hoạt động hoàn toàn độc lập giúp cho quá trình xử lý nước rất đơn giản cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ của hệ thống. Vì điều này, công nghệ mạng lọc được ứng dụng trong hầu hết các quy trình xử lý nước ông nghiệp, nước sinh hoạt...

Thiết bị sử dụng công nghệ màng lọc RO thẩm thấu ngược với các cột lọc và vật liệu lọc như mangan, than hoạt tính, hạt cation phụ trợ để tăng khả năng làm sạch nước tối đa. Đảm bảo về chất lượng nước, tốt cho sức khỏe.

Chúng sẽ tạo ra nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn để cung cấp cho hệ thống máy điện phân.

Hệ thống máy điện phân- tạo ra nước ion kiềm với công suất lớn

Sau khi nguồn nước được xử lý xong sẽ được đưa đến máy điện phân. Máy điện phân sẽ làm các ion trong nước di chuyển về hai cực. Các ion âm sẽ di chuyển về cực dương của máy điện phân và các ion dương sẽ di chuyển về cực âm. Giữa hai cực của máy điện phân có một lớp màng ngăn đặc biệt giúp ngăn cản sự di chuyển của ion. Sau khi kết thúc quá trình điện phân, ở tại cực dương sẽ thu được các ion có tính axit còn cực âm sẽ thu được nước có chứa các ion có tính kiềm.

Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất nước kiềm Ion – Life chính là đóng chai. Nước được sử dụng để tạo thành sản phẩm nước kiềm ion – Life chính là nguồn nước có chứa các ion mang tính kiềm ở cực âm. 

Nếu so với các máy điện giải thông thường khác, trung bình mỗi giờ có thể tạo ra được từ vài lít đến vài chục lít nước kiềm hóa thì dây chuyền sản xuất nước ion kiềm của Việt An lại có thể tạo ra tới 20.000 lít nước điện giải mỗi giờ. Đây là một con số vô cùng lớn và thích hợp cho các nhà máy sản xuất nước có công suất lớn.
Tạo ra được 2 nhóm điện giải: nhóm nước điện giải kiềm hóa sẽ có tính kiềm, độ pH >7.0 và nhóm nước điện giải sẽ có tính axit, độ pH<7.
Nhu cầu sử dụng nước điện giải trên thị trường đang rất lớn và rất đa dạng. Có người muốn dùng nước điện giải để ăn uống, để làm đẹp, để chữa bệnh… Vì vậy khi bạn có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu tiêu dùng ấy thì đồng nghĩa bạn sẽ chiếm lĩnh được thị trường.

Lợi ích khi sử dụng Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD20000


Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD20000 là thiết bị lọc nước RO kết hợp với máy điện phân. Chúng có công dụng đặc biệt vừa có khả năng lọc nước, vừa có khả năng điện giải nước để mang lại cho người sử dụng nguồn nước mang tính kiềm tốt cho sức khỏe.
Nước sau khi trải qua quá trình diệt khuẩn, hấp phụ,... thì chất lượng nước sạch đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn nước uống đóng chai theo quy chuẩn của Bộ Y Tế đã công bố. Thông qua dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD20000 có giải pH cực rộng từ 3 - 11 nên người sử dụng có thể điều chỉnh theo ý muốn và mục đích riêng.
Nước ion kiềm: Là một loại nước có tính kiềm (độ pH từ 8,5 tới 9,5) rất có lợi cho sức khỏe khi uống trực tiếp vào cơ thể: trung hòa lượng axit chưa được đào thải, thanh lọc máu, ngăn ngừa mắc bệnh và làm chậm quá trình lão hóa.
Nước trung tính: Là loại nước có độ pH bằng 7 dùng uống thuốc và pha sữa cho trẻ nhỏ.
Nước oxy hóa: Là nước có độ pH thấp hơn 7 có tính axit cao nên không được uống mà chỉ dùng ngoài cơ thể với mục đích khử trùng, diệt khuẩn, vệ sinh vết thương,...
Hiện nay Việt An đang cung cấp sản phẩm này ra thị trường với mức giá rẻ. Là hệ thống được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với khả năng lọc nước 24/7 và tuổi thọ trên 10 năm. Đã không ít đơn vị khởi nghiệp thành công khi sử dụng hệ thống lọc nước điện giải này để sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai hiện nay.
Khách hàng có nhu cầu mua dây chuyền lọc nước điện giải công suất 20.000 lít/h quý khách hãy gọi tới số hotline: 0949 414141 của Việt An để được hỗ trợ và phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!

 

Xem thêm bài viết chi tiết

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-20000l

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Máy chiết rót đóng bình, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 900 bình/giờ (20 lít/bình). Chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

may-chiet-rot-dong-binh-VAQGF900


Máy co màng bình tự động được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.

may-co-mang-tu-dong