share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD300

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD300

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 24 tháng

Mã sản phẩm: VAIAD300

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Dây chuyền 300 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Dây chuyền lọc nước điện giải 300 L/h (hay còn gọi là dây chuyền lọc nước ion) là một trong những sản phẩm lọc nước, điện giải nước tốt hiện nay. Đây là sản phẩm của sự tiến bộ khoa học công nghệ đáp ứng nhu cầu sử dụng bảo vệ sức khỏe của con người. Với cấu tạo gồm hai bộ phận, bộ phận lọc nước và bộ phận điện giải dây chuyền điện giải 300 lít đã chinh phục được mọi khách hàng ở trong và ngoài nước. Nước điện giải là loại nước giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ trước đây chúng thường được sử dụng trong bệnh viện để chữa bệnh. Giờ đây thì ai cũng cũng có thể sử dụng loại nước này để phòng ngừa bệnh tật, tạo nên một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Hãy tìm hiểu về sản phẩm lọc nước điện giải công suất 300 lít mỗi giờ qua bài viêt dưới đây.

Vì sao nên lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải 300 lít/h

Dây chuyền lọc nước ion kiềm là gì? Là sản phẩm chuyên dụng với những thiết kế đặc biệt có khả năng lọc nước và điện phân nước để tạo ra nước ion kiềm, nước hoàn nguyên hay còn gọi là nước chiết xuất điện phân. Với công suất 300 lít nước điện giải mỗi giờ thì sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều người.

Nước điện giải được tạo ra từ các dây chuyền lọc nước điện giải chính hãng đã được các nhà khoa học khuyến cáo nên sử dụng để chữa các bệnh nan y, phòng chống bệnh tật.

Trước những lợi ích to lớn của nước điện giải, nước ion kiềm mang lại nên có rất nhiều người quan tâm và có nhu cầu sử dụng loại nước này. Đặc biệt là trong những năm gần đây khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra vô cùng phức tạp, rất nhiều người mắc phải những căn bệnh liên quand đến việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh. Việc chữa những bệnh này tốn rất nhiều chi phí mà ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của con người. Sức khỏe là vốn quý giá của con người, việc bảo vệ sức khỏe là việc làm cần thiết đối với mỗi chúng ta.

Sự ra đời của nước điện giải, của dây chuyền lọc  nước điện giải là một giải pháp cần thiết và đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân hiện nay. Đây cũng là cơ hội đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh của các cơ sở sản xuất nước điện giải đóng bình đóng chai.

 Cấu tạo dây chuyền lọc nước điện giải 300 l/h VAIAD300

Được cấu tạo gồm nhiều hệ thống linh kiện khác nhau như:

01 hệ thống bơm đẩy đầu inox 304 để tạo áp lực nước qua hệ thống lọc kim loại nặng , lọc khử độc và hệ thống làm mềm. Hệ thống bơm công nghệ Italya với độ bền cao, chất lượng tốt hiện nay

Hệ thống khử trùng không khí: gồm 1 đèn khử trùng không khí được đựng trong 1 giá treo đèn khử trùng không khí với chức năng chính là khử trùng không khí, tạo môi trường vô trùng trong không khí để quá trình lọc nước đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hệ thống lọc kim loại nặng: Gồm có 1 cột inox 304 dùng để chứa vật liệu lọc kim loại nặng như cát Mn để lọc kim loại mangan kết tủa, cát thạch anh để lọc kim loại nặng kết tủa và 1 van tự động để xục rửa vật liệu lọc chứa trong cột lọc tự động. Hệ thống van tự động được gắn trên cột lọc inox, với màn hình LCD thể hiện thông số, lưu lượng nước qua cột lọc. Khi đến mực nước quy định thì van sẽ tự động điều chỉnh xục rửa cột lọc để loại bỏ phần nào những cặn bẩn bám trên vật liệu lọc. Đây chính là điểm lợi thế của van tự động so với van cơ thông thường.

Hệ thống lọc khử độc, màu, mùi: gồm có 1 cột inox 304 chứa than hoạt tính, 1 van tự động để xục rửa vật liệu lọc tự động và than hoạt tính để khử độc màu, mùi và khí độc trong nước. 

Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước: gồm có 1 cột lọc inox 304 chứa hạt làm mềm catrion, 1 van tự động để xục rửa hạt catrion và hoàn nguyên tự động và hạt catrion để khử đá vôi, magie trong nước

Hệ thống lọc an toàn gồm 1 lõi 20 để bảo vệ màng lọc ro được chứa trong 1 ly lọc inox 20. Đây là một bộ phần cần thiết để bảo vệ tuổi thọ màng ro, giúp màng ro lọc nước được lâu hơn.

Hệ thống bơm tăng áp: gồm 1 bơm tăng áp inox 304 có chức năng tăng áp cho hệ thống lọc nước

Hệ thống màng lọc nước RO: gồm 1 vỏ màng chứa 1 màng lọc ro để lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT

 Thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động: Gồm 2 lưu lượng kế để đo lưu lượng nước, 3 đồng hồ áp để đo áp lực nước, 2 đồng hồ áp dầu để đo áp cao, 1 van điện từ để đóng mở tự động bằng điện, 1 thùng muối hoàn nguyên để pha hóa chất hoàn nguyên, 1 hệ thống điện để giúp hệ thống vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.

Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn: gồm 1 đèn UV để diệt khuẩn bằng tia cực tím, 1 máy ozone để diệt khuẩn bằng khí ozone, 1 ly lọc inox 20 chứa lõi lọc xác khuẩn, 1 lõi lọc xác khuẩn để lọc xác khuẩn trong nước

Hệ thống tạo nước điện giải ion kiềm gồm 1 máy điện giải với chức năng tạo nước điện giải ion kiềm 

Hệ thống khung, giá đỡ , đường ống hàn nhiệt để đỡ toàn bộ hệ thống lọc và dẫn nước nội tuyến của toàn bộ hệ thống

Báo giá hệ thống dây chuyền lọc nước điện giải 300 lít/h VAIAD300

Hiện nay Việt An đang cung cấp dòng máy điện giải nước công nghiệp với công suất 300 lít mỗi giờ ra thị trường với mức giá 109 triệu đồng. Đây được xem là mức giá rẻ trên thị trường hiện nay. Sở dĩ Việt An có thể mang đến cho quý khách một sản phẩm tạo nước ion kiềm, nước hoàn nguyên chất lượng với mức giá rẻ vậy vì Việt An là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm tới người tiêu dùng, không cần qua bất kỳ khâu trung gian nào. Do đó sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư rất lớn.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, mua dây chuyền sản xuất nước điện giải 300 l/h VAIAD300 hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay để được tư vấn lắp đặt miễn phí.

 

 

 

 

Xem thêm bài viết chi tiết

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-300-l-h

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc150 chai/giờ (500ml/chai) với giá giao động từ 15 triệu đồng, chất liệu bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

ban-chiet-tich-hop-viet-an


Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và than chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.

may-co-mang-thu-cong-viet-an