share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD400

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD400

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 24 tháng

Mã sản phẩm: VAIAD400

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Dây chuyền 400 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Đang là sản phẩm hot hiện nay, dây chuyền lọc nước điện giải 400 l/h VAIAD400 với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ không tốn diện tích lắp đặt, khả năng lọc nước, điện giải nước thông minh giúp tạo ra tới 400 lít ion kiềm mỗi giờ nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước điện giải bảo vệ sức khỏe của nhiều người. Nếu bạn là một chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, muốn mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh nước điện giải hay bạn đang muốn có nước điện giải để bảo vệ sức khỏe thì hãy tham khảo nội dung giới thiệu về dây chuyền chuyên lọc nước điện giải 400 lít/h qua bài viết dưới đây.

Model VAIAD400 tương ứng với công suất 400 lít/h, là dòng sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ và được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Với quy trình vận hành vô cùng đơn giản, quá trình lọc nước, điện giải nước khép kín, đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của dây chuyền lọc cao lên đến 15 năm nên dây chuyền lọc nước điện giải 400 l/h của Việt An đang được đánh giá là thiết bị lọc nước điện giải tốt trên thị trường hiện nay.

 Cấu tạo dây chuyền lọc nước điện giải 400 l/h của Việt An

Cùng chức năng để lọc nước điện giải, nhưng với công suất lớn hơn nên cấu tạo của dây chuyền sản xuất nước điện giải 400 l/h VAIAD400 cũng tương tự như cấu tạo của dây chuyền nước điện giải 300 l/h. Chúng gồm có nhiều hệ thống và bộ phận lọc, điện phân nước.

01 hệ thống bơm đẩy đầu inox 304 để tạo áp lực nước qua hệ thống lọc kim loại nặng , lọc khử độc và hệ thống làm mềm. Hệ thống bơm công nghệ Italya với độ bền cao, chất lượng tốt hiện nay

Hệ thống khử trùng không khí: gồm 1 đèn khử trùng không khí được đựng trong 1 giá treo đèn khử trùng không khí với chức năng chính là khử trùng không khí, tạo môi trường vô trùng trong không khí để quá trình lọc nước đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hệ thống lọc kim loại nặng: Gồm có 1 cột inox 304 dùng để chứa vật liệu lọc kim loại nặng như cát Mn để lọc kim loại mangan kết tủa, cát thạch anh để lọc kim loại nặng kết tủa và 1 van tự động để xục rửa vật liệu lọc chứa trong cột lọc tự động. Hệ thống van tự động được gắn trên cột lọc inox, với màn hình LCD thể hiện thông số, lưu lượng nước qua cột lọc. Khi đến mực nước định thì van sẽ tự động điều chỉnh xục rửa cột lọc để loại bỏ phần nào những cặn bẩn bám trên vật liệu lọc. Đây chính là điểm lợi thế của van tự động so với van cơ thông thường.

Hệ thống lọc khử độc, màu, mùi: gồm có 1 cột inox 304 chứa than hoạt tính, 1 van tự động để xục rửa vật liệu lọc tự động và than hoạt tính để khử độc màu, mùi và khí độc trong nước.

Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước: gồm có 1 cột lọc inox 304 chứa hạt làm mềm catrion, 1 van tự động để xục rửa hạt catrion và hoàn nguyên tự động và hạt catrion để khử đá vôi, magie trong nước

Hệ thống lọc an toàn gồm 1 lõi 20 để bảo vệ màng lọc ro được chứa trong 1 ly lọc inox 20. Đây là một bộ phần cần thiết để bảo vệ tuổi thọ màng ro, giúp màng ro lọc nước được lâu hơn.

Hệ thống bơm tăng áp: gồm 1 bơm tăng áp inox 304 có chức năng tăng áp cho hệ thống lọc nước

Hệ thống màng lọc nước RO: gồm 1 vỏ màng chứa 1 màng lọc ro để lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT

Thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động: Gồm 2 lưu lượng kế để đo lưu lượng nước, 3 đồng hồ áp để đo áp lực nước, 2 đồng hồ áp dầu để đo áp cao, 1 van điện từ để đóng mở tự động bằng điện, 1 thùng muối hoàn nguyên để pha hóa chất hoàn nguyên, 1 hệ thống điện để giúp hệ thống vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.

Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn: gồm 1 đèn UV để diệt khuẩn bằng tia cực tím, 1 máy ozone để diệt khuẩn bằng khí ozone, 1 ly lọc inox 20 chứa lõi lọc xác khuẩn, 1 lõi lọc xác khuẩn để lọc xác khuẩn trong nước

Hệ thống tạo nước điện giải ion kiềm gồm 1 máy điện giải với chức năng tạo nước điện giải ion kiềm

Hệ thống khung, giá đỡ , đường ống hàn nhiệt để đỡ toàn bộ hệ thống lọc và dẫn nước nội tuyến của toàn bộ hệ thống

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền lọc nước điện giải 400l của Việt An

Sở hữu công nghệ lọc nước, điện giải nước hiện đại của Hoa Kỳ

Khả năng tạo ra nước điện giải, nước ion kiềm công suất cao lên tới 400l/h

Chất lượng nước điện giải đảm bảo tiêu chuẩn.

Thời gian điện phân nhanh, khối lượng ion kiềm được sản xuất lớn

Hệ thống linh kiện chính hãng, chất lượng. Neien hạn sử dụng lâu dài

Được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn

Hỗ trợ thiết kế mặt bằng lắp đặt, tem nhãn sản phẩm

 

Xem thêm bài viết chi tiết

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-400-l-h

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc 150 chai/giờ (500ml/chai) với giá giao động chỉ từ 15 triệu đồng-20 triệu đồng. Chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

may-chiet-rot-tong-hop-vamcrth


Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.