share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD750

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD750

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 24 tháng

Mã sản phẩm: VAIAD750

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Dây chuyền 750 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Dây chuyền lọc nước điện giải 750 lit/h là một trong những sản phẩm có khả năng lọc nước và tạo ra nguồn nước ion kiềm, một loại nước uống được khuyến cáo nên sử dụng hàng ngày. Khác với các loại nước đóng chai, đóng bình thông thường khác, nước ion kiềm rất dễ uống, dịu mát, tốt cho sức khỏe, phòng chống bệnh tật, trẻ hóa làn da, tăng cao tuổi thọ. Với nhiều lợi ích nên nhu cầu sử dụng loại nước ion kiềm đang tăng cao trong năm 2018 và sẽ còn tăng mạnh trong năm 2019. Chính vì thế mà nếu bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm có thể tạo ra nước ion kiềm thì dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD750 chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đi tìm hiểu về sản phẩm lọc nước này để thấy được vì sao mà chúng có thể tạo ra được nguồn nước tuyệt vời như vậy qua bài viết dưới đây.

Lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải 750 lít/h- xu hướng kinh doanh mới 

Trước khi đi tìm hiểu về cấu tạo chức năng của dây chuyền sản xuất nước điện giải, thì chúng ta hãy cùng nhau điểm qua tình hình thực tế về những tác động của môi trường xung quanh tới sức khỏe của con người.

Chúng ta đều biết rằng sức khỏe là vốn quý giá của con người, vì vậy việc của mỗi người chúng ta là phải chăm sóc cho sức khỏe thật tốt để không bị bệnh tật. Nhưng để làm được điều này thì lại rất khó khăn. Bởi phần lớn bệnh tật đến với chúng ta qua đường ăn uống, khi mà nguồn nước phẩm, nguồn nước uống chúng ta sử dụng hàng ngày không đảm bảo. Rau, củ quả thì tồn dư lượng thuốc trừ sâu lớn. Thực phẩm thì nhiễm kháng sinh, chất kích thích tăng trọng, cơ sở chế biến thực phẩm mất vệ sinh, nguy cơ nhiễm vi khuẩn và vi sinh vật cao. Nguồn nước thì bị ô nhiễm và kết quả của việc sử dụng thực phẩm, nước uống không đảm bảo ấy chính là tình trạng người nhiễm các căn bệnh hiểm nghèo tăng lên. Theo số liệu thống kê thì mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì ung thư. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể bảo vệ mình trước căn bệnh nguy hiểm này? Cách tốt đó chính là chúng ta phải ăn những thực phẩm sạch, sử dụng những loại nước đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh.

Nhưng làm cách nào có thể chọn lựa được thực phẩm sạch để sử dụng?

Hiểu được những lo âu đó của thì công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã cung cấp ra thị trường hệ thống dây chuyền lọc nước ion kiềm giàu hydro hay còn được gọi với các tên là dây chuyền lọc nước điện giải 750 lít/h với mã ký hiệu là VAIAD750.

Với thiết kế đặc biệt bên cạnh các linh kiện vật liệu lọc nước thì dây chuyền còn có thêm máy điện giải để tạo ra nước ion kiềm- một loại nước có thể giúp chúng ta loại bỏ những chất độc hại, những tác nhân gây bệnh. Bạn có thể sử dụng nước ion kiềm để làm sạch thực phẩm, có thể dùng để nấu ăn hàng ngày và uống trực tiếp.

Với khả năng ưu việt ấy mà hiện nay rất nhiều người muốn lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải công suất 750 lít để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình đồng thời còn phục vụ sản xuất kinh doanh tăng thu nhập. Đây chính là một xu hướng kinh doanh mới trong năm 2018 và 2019.

Cấu tạo dây chuyền lọc nước điện giải 750 lít/h VAIAD750 có gì nổi bật

Được cấu tạo gồm 1 hệ thống bơm đẩy đầu inox 304 cao cấp có xuất sứ từ Italya có chức năng tạo áp để đẩy nước qua hệ thống lọc kim loại nặng, lọc khử độc và hệ thống làm mềm. 1 đèn khử trùng không khí được gắn trên giá treo đèn khử trùng không khí có xuất sứ từ Hoa Kỳ để khử trùng không khí tạo môi trường vô trùng trong không khí.

1 cột lọc inox 304 đựng cát Mn, cát thạch ảnh để lọc kim loại mangan kết tủa, lọc kim loại nặng kết tủa. Trên cột lọc inox 304 này có gắn với hệ thống van tự động có chức năng xục rửa vật liệu lọc tự động.

1 cột lọc inox 304 có chứa than hoạt tính để khử độc, màu, mùi và khí độc trong nước. Trên cột lọc inox chứa than hoạt tính cũng có 1 hệ thống van tự động có suất xứ từ hoa kỳ để xục rửa vật liệu lọc tự động.

1 cột lọc nước inox 304 có chứa các hạt làm mềm cation để khử đá vôi, magie trong nước. Trên cột lọc nước này cũng có hệ thống van tự động để xục rửa hạt catrion và hoàn nguyên tự động.

2 lõi lọc 20 chứa trong ly lọc inox 20 để bảo vệ màng RO.

1 bơm tăng áp có xuất sứ từ Italya để tăng áp cho hệ thống lọc nước. 

2 vỏ màng chứa 2 màng lọc RO để lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của bộ y tế.

2 lưu lượng kế, 3 đồng hồ áp và 2 đồng hồ áp dầu để đo lưu lượng nước, đo áp lực nước và đo áp cao. Những thiết bị này đều có xuất sứ từ Nhật Bản.

1 van điện từ của Hàn Quốc để đóng mở tự động bằng điện.

1 thùng muối hoàn nguyên để pha hóa chất hoàn nguyên.

1 hệ thống điện để giúp hệ thống vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.

1 đèn UV, 1 máy ozone để diệt khuẩn bằng tia cực tím và diệt khuẩn bằng ozone.

1 ly lọc inox 20 chứa lõi lọc xác khuẩn để lọc xác khuẩn trong nước, có xuất sứ từ hoa kỳ. 

1 máy điện giải tạo nước điện giải ion kiềm

Ngoài ra còn có hệ thống đường ống hàn nhiệt và phụ kiện, khung giá đỡ hệ thống dây chuyền lọc

 Tại sao mọi người đều muốn sở hữu dây chuyền lọc nước ion kiềm VAIAD750 của Việt An

  • Sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có khả năng lọc nước và tạo ra nước ion kiềm chất lượng tốt
  • Nước ion kiềm thành phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế
  • Hệ thống linh kiện, vật liệu lọc, màng lọc chính hãng, độ bền cao
  • Giá thành dây chuyền lọc rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường
  • Chính sách bán hàng, chăm sóc sau bán hàng tốt 
  • Thời gian bảo hành, bảo trì lâu

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải 750 lít/h của Việt An hãy đến các chi nhánh gần nhất của Việt An để tham khảo hoặc truy cập vào website: vietanva.com để tìm hiểu thông tin

 

 

 

Xem thêm bài viết chi tiết

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-750-l-h

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc 150 chai/giờ (500ml/chai). Chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

may-chiet-rot-tong-hop-vamcrth


Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.

may-co-mang-thu-cong-viet-an