share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK 300

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK 300

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 24 tháng

Mã sản phẩm: VAIAK300

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Dây chuyền 300 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Bạn đang muốn bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân, bạn đang là chủ một cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai công nghiệp nhưng lại mong muốn sở hữu một dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK300- 300 lít/h để bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp nước sau khi lọc vừa đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của nước tinh khiết, vừa có những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Trước thực trạng nguồn nước để sử dụng ăn uống, sinh hoạt ngày càng bị ô nhiễm, không đảm bảo sức khỏe đang ngày càng đe dọa đến tính mạng của con người. Trong khi đó tốc độ tăng dân số thì ngày càng cao, nhu cầu sử dụng nước đảm bảo vệ sinh cho nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao. Rất nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình vì mục đích kiếm lợi nhuận cao mà sử dụng những thiết bị lọc nước không đảm bảo tiêu chuẩn đã tạo nên ma trận trên thị trường nước uống hiện nay. Hãy cùng chung tay góp sức vào bảo vệ sức khỏe của con người bằng việc sử dụng những sản phẩm lọc nước đảm bảo tiêu chuẩn, chính hãng để công việc sản xuất kinh doanh nước uống có ỹ nghĩa thiết thực hơn.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm dây chuyền lọc nước tạo khoáng chính hãng được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. 

 5 lí do bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK300 của Việt An

 

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 300l

1. Chất lượng:

Là sản phẩm lọc nước tiên tiên hiện nay, được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ và nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. Được tạo nên từ các linh kiện có chất lượng tốt, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với độ bền trên 20 năm.

Cột lọc inox 304 cao cấp với khả năng chịu được ăn mòn, không bị ô xi hóa, dễ dàng lau chùi và lúc nào nhìn cũng sáng bóng. Đặc biệt hơn nữa là thời gian sử dụng loại cột lọc này rất lâu dài, chúng lại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của con người.

Hệ thống van tự động luôn đảm bảo độ ổn định của nước. Khi đến mức nước cố định theo lập trình quy định thì van sẽ tự động xục rửa cột lọc điều này vừa góp phần bảo vệ màng lọc vừa góp phần giữ vị của nước luôn ổn định. Van tự động này được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ với thương hiệu USApec có độ bền trên 10 năm.

Hạt tạo khoáng đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm nghiệm tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đánh giá. Giúp tạo khoáng chất, bổ sung vi lượng cho nước thành phẩm.

2. Giá thành rẻ:

Tại nước ta khi điều kiện kinh tế, điều kiện sản xuất còn gặp nhiều khó khăn thì tâm lý chung của mọi người luôn muốn sở hữu một sản phẩm tốt nhưng phải có mức giá phù hợp. Hiểu được điều này nên công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn cố gắng cải tiến kỹ thuật không ngừng, và luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những dây chuyền lọc nước tạo khoáng với chất lượng tốt nhưng có giá rẻ.

Khi quý khách mua dây chuyền sản xuất nước tạo khoáng VAIAK300 lít/h của Việt An sẽ được hưởng mức giá ưu đãi so với các đơn vị khác trên thị trường. Bởi Việt An là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm lọc nước tạo khoáng được sản xuất thheo công nghệ Hoa Kỳ.

 Tất cả các sản phẩm lọc nước, vật liệu lọc nước, linh kiện lọc nước mà việt an cung cấp ra thị trường đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và được bán với mức giá rẻ.

3. Khả năng lọc nước nhanh

Do được sản xuất từ các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nên các dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình tạo khoáng VAIAK300 của Việt An luôn hoạt động ổn định với năng suất tuyệt đối như công bố ban đầu. Trung bình mỗi giờ dây chuyền sẽ lọc và tạo khoáng được 300 lít nước để phục vụ nhu cầu sử dụng và sản xuất của cơ sở sản xuất kinh doanh.

Quy trình lọc nước tạo khoáng của dây chuyền hoàn toàn tự động, không có sự tham gia của nhân công lao động điều này góp phần đảm bảo năng suất cao của dây chuyền khi lọc nước.

4. Giúp doanh nghiệp tăng cao thu nhập

Với các dây chuyền lọc nước thông thường thì khi sản xuất ra mỗi bình nước tinh khiết quý doanh nghiệp sẽ chỉ bán được giao động từ 8000 đến 10000 nghìn đồng một bình nước. Trong khi đó số vốn ban đầu bỏ ra cũng từ 4000 đến 5000 đồng. Nhưng khi sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK300 thì khác, mỗi bình nước khoáng hiện nay quý doanh nghiệp có thể bán ra với mức giá từ 45.000 đến 50000 nghìn đồng trong khi số vốn bỏ ra cũng chỉ từ 4000 đến 5000 đồng. Như vậy chỉ cần nhìn vào con số đó thì các nhà đầu tư có thể thấy được mức lợi nhuận vượt trội khi sử dụng dây chuyền lọc chuyên lọc nước tạo khoáng VAIAK300 so với các dây chuyền xử lý nước tinh khiết thông thường.

Với mức lợi nhuận siêu khủng như vậy thì thời gian để mà cơ sở thu hồi vốn rất nhanh. Bên cạnh đó dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK300 có mức giá chỉ cao hơn so với thiết bị lọc nước tinh khiết thông thường vài triệu đồng. Vì vậy lựa chọn sản phẩm lọc nước tạo khoáng này cho cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình là sự lựa chọn hợp lý và tuyệt vời hiện nay.

Giá dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK300 hiện nay đang được Việt An cung cấp ra thị trường với mức giá 99 triệu đồng. Với mức đầu tư này thì sẽ rất nhiều người có thể sở hữu dòng sản phẩm có khả năng lọc nước và tạo khoáng chất tốt trên thị trường.

5. Dịch vụ hậu mãi trước và sau bán hàng tốt

Dịch vụ bán hàng luôn là điểm thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là đối với sản phẩm giúp cơ sở sản xuất kinh doanh nước khoáng đóng chai, đóng bình hiện nay.

Trước bán hàng Việt An sẽ tư vấn cho quý khách nên lựa chọn công suất dây chuyền lọc nước phù hợp, tư vấn thiết kế sơ đồ mặt bằng lắp đặt sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế của cơ sở sản xuất.

Vận chuyển dây chuyền lọc và lắp đặt dây chuyền cho quý khách bởi đội ngũ thợ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc. Sau khi lắp đặt sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách vận hành, thời gian bảo dưỡng, bảo hành thiết bị lọc nước tạo khoáng VAIAK300 tốt.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì tại cơ sở sản xuất trên khắp cả nước áp dụng trong thời gian từ 12 đến 24 tháng.

 Những lưu ý khi mua dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK300 trên thị trường

Do kinh doanh nước khoáng đóng bình, đóng chai đang tạo ra một nguồn lợi nhuận siêu khủng vì thế mà nhu cầu sở hữu, lắp đặt dây chuyền lọc nước tạo khoáng công nghiệp VAIAK300 đang tăng cao. Trên thị trường thiết bị lọc nước, sản xuất nước tạo khoáng đã xuất hiện nhiều loại hàng nhái, hàng giả với chất lượng không đảm bảo nhưng giả danh cho việt an cung cấp để lừa quý khách hàng.

Chính vì vậy để sở hữu những hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng đóng bình, đóng chai chính hãng thì quý khách nên đến trực tiếp các chi nhánh của Việt An tại các địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ nhà máy: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ Sài Gòn: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Địa chỉ Buôn Mê Thuật: 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Ngoài ra trên mỗi sản phẩm lọc nước mà Việt An cung cấp ra thị trường đều có gắn tem nhãn, quý khách có thể để ý kỹ các tem nhãn này để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

 

 

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc 150 chai/giờ (500ml/chai). Chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.