Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK 300
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK 300

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK 300

99.000.000 ₫ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 24 tháng

Mã sản phẩm: VAIAK300

Tiểu chuẩn ISO9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Dây chuyền 300 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Bạn đang muốn bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân, bạn đang là chủ một cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai công nghiệp nhưng lại mong muốn sở hữu một dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK300- 300 lít/h để bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp nước sau khi lọc vừa đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của nước tinh khiết, vừa có những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Trước thực trạng nguồn nước để sử dụng ăn uống, sinh hoạt ngày càng bị ô nhiễm, không đảm bảo sức khỏe đang ngày càng đe dọa đến tính mạng của con người. Trong khi đó tốc độ tăng dân số thì ngày càng cao, nhu cầu sử dụng nước đảm bảo vệ sinh cho nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao. Rất nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình vì mục đích kiếm lợi nhuận cao mà sử dụng những thiết bị lọc nước không đảm bảo tiêu chuẩn đã tạo nên ma trận trên thị trường nước uống hiện nay. Hãy cùng chung tay góp sức vào bảo vệ sức khỏe của con người bằng việc sử dụng những sản phẩm lọc nước đảm bảo tiêu chuẩn, chính hãng để công việc sản xuất kinh doanh nước uống có ỹ nghĩa thiết thực hơn.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm dây chuyền lọc nước tạo khoáng chính hãng được sản xuất tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay. 

 5 lí do bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK300 của Việt An

1. Chất lượng:

Là sản phẩm lọc nước tiên tiên nhất hiện nay, được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ và nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết