share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK 400

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK 400

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 24 tháng

Mã sản phẩm: VAIAK400

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Dây chuyền 400 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Bạn đang tìm mua các dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK400- công suất 400 lít mỗi giờ để phục phụ cơ sở sản xuất nước khoáng đóng bình, đóng chai của mình. Trước nhu cầu sử dụng nước khoáng đóng chai, đóng bình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ nhu cầu giải khát của con người đang ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó với các suối khoáng tự nhiên thì sản lượng khai thác cũng có giới hạn. Việc sử dụng các dây chuyền sản xuất nước khoáng với các hạt tạo khoáng nhân tạo sẽ góp phần giải quyết bài toán cung cấp nước khoáng với số lượng lớn, bảo đảm mọi tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khỏe con người để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị uy tín về nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK400 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 20 năm, đã triển khai lắp đặt hàng nghìn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng trên khắp cả nước. Rất nhiều đối tác lớn đã sử dụng các sản phẩm lọc nước của chúng tôi như: Công ty nước khoáng Kim Bôi Hòa Bình, Công ty Diana, Công ty SamSung... và rất nhiều công ty lớn khác. 

Nếu bạn đang quan tâm tới các dòng sản phẩm lọc nước tạo khoáng rất tốt hiện nay thì đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu về dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK400-400 lit/h dưới đây của chúng tôi. 

 

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400l

 

5 lí do khiến bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIA400

1. Chất lượng tốt:
Thuộc bộ sản phẩm lọc nước, tạo khoáng hiện nay, VAIAK400- 400 lít/h được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ và được công ty cổ phần đầu tư thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. 

Quy trình sản xuất và lắp ráp dây chuyền lọc nước khoáng VAIA400 luôn đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. 

Tất cả các linh kiện lọc nước, vật liệu lọc nước, hệ thống van... đều được nhập khẩu từ các nước châu âu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là hàng chính hãng với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, độ bền cao.

Tuổi thọ trung bình của dây chuyền sản xuất, lọc nước khoáng VAIA400 là từ 10 đến 20 năm.

Dây chuyền tạo nước khoáng VAIAK400 hoạt động ổn định, lọc được nhiều nguồn nước thành nước khoáng với các hạt tạo khoáng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sẽ cung cấp cho cơ sở sản xuất một nguồn nước khoáng đạt tiêu chuẩn về nước khoáng đóng chai, đóng bình hiện nay.

2. Giá rẻ thị trường

Vốn là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc nhưng do công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu trực tiếp và phân phối đến tận tay người sử dụng mà không phải qua một khâu trung gian nào. Chính vì vậy khi quý khách hàng mua các dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK400 tại các chi nhánh của Việt An thì sẽ được áp dụng mức giá tốt, rẻ hơn từ 10-20% so với mua ở các đơn vị khác trên thị trường.

Việt An có 4 chi nhánh, 2 nhà máy với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ lắp đặt dây chuyền lọc cho quý khách ở khắp các tỉnh thành của cả nước.

Khi sử dụng các hệ thống dây chuyền lọc nước khoáng công nghiệp của Việt An thì sẽ không phải lo về vấn đề sửa chữa, phải dừng hoạt động sản xuất chính vì vậy mà sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa khi sử dụng các sản phẩm lọc nước khác.

3. Lọc nước nhanh, chất lượng nước khoáng đạt tiêu chuẩn

Do được sản xuất từ các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của Hoa Kỳ nên các dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình tạo khoáng VAIAK400 của Việt An luôn hoạt động ổn định với năng suất tuyệt đối như công bố ban đầu. Trung bình mỗi giờ dây chuyền sẽ lọc và tạo khoáng được 400 lít nước để phục vụ nhu cầu sử dụng và sản xuất của cơ sở sản xuất kinh doanh.

Quy trình lọc nước tạo khoáng của dây chuyền hoàn toàn tự động, không có sự tham gia của nhân công lao động điều này góp phần đảm bảo năng suất cao của dây chuyền khi lọc nước và tạo khoáng chất cho nước sau khi lọc.


4. Giúp doanh nghiệp tăng cao thu nhập


Với các dây chuyền lọc nước thông thường thì khi sản xuất ra mỗi bình nước tinh khiết quý doanh nghiệp sẽ chỉ bán được giao động từ 8000 đến 10000 nghìn đồng một bình nước. Trong khi đó số vốn ban đầu bỏ ra cũng từ 4000 đến 5000 đồng. Nhưng khi sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK400 thì khác, mỗi bình nước khoáng hiện nay quý doanh nghiệp có thể bán ra với mức giá từ 45.000 đến 50000 nghìn đồng trong khi số vốn bỏ ra cũng chỉ từ 4000 đến 5000 đồng. Như vậy chỉ cần nhìn vào con số đó thì các nhà đầu tư có thể thấy được mức lợi nhuận vượt trội khi sử dụng dây chuyền lọc chuyên lọc nước tạo khoáng VAIAK400 so với các dây chuyền xử lý nước tinh khiết thông thường.
Với mức lợi nhuận siêu khủng như vậy thì thời gian để mà cơ sở thu hồi vốn rất nhanh. Bên cạnh đó dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK400 có mức giá chỉ cao hơn so với thiết bị lọc nước tinh khiết thông thường vài triệu đồng. Vì vậy lựa chọn sản phẩm lọc nước tạo khoáng này cho cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình là sự lựa chọn hợp lý và tuyệt vời hiện nay.
Giá dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK400 hiện nay đang được Việt An cung cấp ra thị trường với mức giá 109 triệu đồng. Với mức đầu tư này thì sẽ rất nhiều người có thể sở hữu dòng sản phẩm có khả năng lọc nước và tạo khoáng chất tốt trên thị trường.


5. Dịch vụ hậu mãi trước và sau bán hàng tốt

Do Việt An có 4 chi nhánh, 2 nhà máy với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ lắp đặt dây chuyền lọc cho quý khách ở khắp các tỉnh thành của cả nước. Vì thế khi quý khách có nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK400 ở bất cứ tỉnh thành nào của Việt Nam thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn cho quý khách.

Chính sách miễn phí lắp đặt trên toàn quốc của Việt An cũng là điểm thu hút lớn đối với mọi khách hàng. Bên cạnh đó Việt An còn có chính sách bảo hành, bảo trì từ 12 đến 24 tháng với thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần liên hệ tới số 19006013 thì quý khách sẽ được sắp xếp lịch bảo hành, bảo trì nhanh.

 

Lưu ý khi mua dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK400 

Hiện nay nhu cầu sản xuất kinh doanh nước khoáng đóng chai, đóng bình đang tăng cao. Hiểu được điều này nên trên thị trường đã có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào và giả là các sản phẩm do Việt An cung cấp. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như bảo đảm uy tín của công ty Việt An vì thế chúng tôi khuyến cáo tới khách hàng khi chọn mua các dòng sản phẩm lọc nước tạo khoáng VAIAK400 thì nên đến các chi nhánh của Việt An. 

Địa chỉ nhà máy: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ Sài Gòn: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Địa chỉ Buôn Mê Thuật: 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Bên trên mỗi sản phẩm lọc nước mà Việt An đưa ra thị trường thì chúng tôi đều gắn tem nhãn. Trên tem nhãn có đầy đủ thông tin về sản phẩm, mã QR code. Quý khách có thể sử dụng bất cứ dòng điện thoại smartphone cao cấp nào để check mã QR code trên tem nhãn sản phẩm.

Nếu phát hiện ra hàng nhái, hàng giả thì quý khách vui lòng liên hệ lại với Việt An theo số 0949 414141

 

 

 

 

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc 150 chai/giờ (500ml/chai). Chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.