share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800 lít/h autoval

Dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800 lít/h autoval

229.000.000 ₫ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VAIA1800

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Hàng công ty

Dây chuyền 1800 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Bạn có biết khi nguồn nước dùng bị ô nhiễm, thì việc cần làm đó chính là việc mua ngay 1 sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800 lít/h autoval để xử lý. Việt An chúng tôi chính là 1 trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dòng dây chuyền xử lý nước inox 1800 lít/h autoval này. Với gần 10 năm trong ngành xử lý nước lọc tại Việt Nam - ắt hẳn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Hiện đã có những công ty lớn sử dụng dòng sản phẩm của chúng tôi như là công ty Samsung, công ty Diana, công ty Vinamilk. Nhờ tính năng tốt nên sản phẩm nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn: không màu, không mùi, tinh khiết 100%, cũng như đầy đủ khoáng chất thiết yếu.

Toàn bộ 1 chiếc dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800l sẽ có tất cả 3 bộ phận chính là:

1, Hệ thống cột lọc.

2, Hệ thống lọc RO.

3, Hệ thống đèn diệt khuẩn UV.

Các linh kiện cấu thành nên dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800l autoval có đến gần phân nửa đều được Việt An nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật và Nga. Số còn lại đều do công ty chúng tôi tự mình sản xuất tại nhà máy sản xuất trên khu công nghiệp Quang Minh (Mê Linh – Vĩnh Phúc).

dây chuyền lọc nước inox autovan can cơ 1800l

Chi tiết về thiết kế và công năng từng bộ phận dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800l autoval:

 • Đầu tiên, nước sẽ được đưa vào hệ thống tiền lọc có cấu tạo bằng inox, với kết cấu bên trong có thành phần chính là “lõi lọc PP - sợi bông”.
 • Kế đến nước sẽ qua cột lọc số 1, giúp xử lý kim loại nặng trong nước (với hệ thống auto van, nên có thể tự động xục giửa vật liệu lọc - cũng như tự động đẩy chất bẩn ra ngoài). Thành phần chính của cột lọc này là cát mangan và cát thạch anh.
 • Sau khi qua cột lọc thô 1, thì nước sẽ được chuyển qua cột lọc số 2: cột lọc 2 sẽ có nhiệm vụ khử màu, khử mùi tạo vị ngọt trong nước (thành phần chính của cột lọc số 2 là than hoạt tính) được Việt An nhập khẩu trực tiếp từ NGA hoặc là than hoạt tính có xuất xứ từ việt nam – sử dụng loại than hoạt tính nào, thì sẽ phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước mà bạn dùng để lọc.

Đảm báo sức khỏe khi mua dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800 lít/h autoval

 • Tại cột lọc số 3: nước sẽ được làm mềm, bằng cách loại bỏ đá vôi và magie (Ca2+, Mg2+). Cột lọc này có thành phần chính là hạt cation (nhập từ ấn độ).
 • Kế đến nước sẽ được lọc qua cột lọc tinh, với các màng lọc chỉ có kích thước 1 micron.
 • Sau khi qua cột lọc tinh, thì nước sẽ được đưa vào hệ thống lọc RO (tại đây chỉ có 50% nước đầu vào là có thể sử dụng, số còn lại sẽ bị thải ra ngoài) – đây là 1 yếu điểm của hệ thống RO khi có nhiều nước thải. Sau khi nước đi qua màng lọc RO, thì nước đã đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế - để có thể uống.
 • Bước kế tiếp là hệ thống đèn UV (ultra violet – hay còn gọi là đèn tia cực tím): có tính năng tiêu diệt vi khuẩn còn sót – tránh tình trạng nước bị nhiễm khuẩn lại.

Ngoài ra sản phẩm còn có: đồng hồ áp (đo áp lực nước), đồng hồ áp dầu (đo áp cao), van điện tử, hệ thống bảng điện (điều chỉnh các thông số), ly lọc giúp lọc xác vi khuẩn, và 1 số thiết bị khác nữa.

Các chính sách tuyệt vời, khi quý khách hàng mua dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800l INOX, Van Cơ của Việt An:

 • Tặng toàn bộ gói vận chuyển sản phẩm đến bất kỳ đâu tại Việt Nam (trong trường hợp quý khách muốn mua và dùng tại nước ngoài, thì sẽ tính thêm phí - nhưng không qua 50 USD cho 1 người 1 ngày – vì khi máy đến nơi sẽ cần 1 thợ để lắp ráp cũng như hướng dẫn sử dụng).
 • Tặng gói bảo hành với thời gian lên đến 1,5 năm - trong thời này khi máy gặp lỗi sẽ được phía Việt An bảo trì miễn phí.
 • Tuyệt đối 100% bán hàng chất lượng, đã qua kiểm định của BỘ Y TẾ - nói không với hàng nhái.
 • Lặp đặt miễn phí.

dây chuyền lọc nước VA

Ưu điểm của hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800 lít/h autoval:

 • Dùng tốt trong mọi điều kiện hoàn cảnh.
 • Sản phẩm sử dụng tốt lên tới hàng chục năm trời.
 • Hiệu năng sản phẩm xứng đáng với số tiền mà quý khách hàng bỏ ra.
 • Hệ thống hiển thị thông số rõ ràng, dễ kiểm soát.
 • Các dòng dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800l rất đa dạng về công suất cũng như kết cấu (inox van cơ, inox autovan, composite van cơ, composite autovan).
 • Linh kiện sản phẩm dễ thay thế khi gặp sự cố.
 • Mặc dù sản phẩm có rất nhiều tính năng tốt, cũng như công suất lớn - nhưng thiết kế máy lại đơn giản không cồng kềnh.
 • Bảng điện kiểm soát sẽ tự động ngắt điện khi gặp sự cố.

Lưu ý: Quý khách hàng có thể kết hợp sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800l khiết Việt An với hệ thống chiết rót tự động hoặc bán tự động (tùy theo nhu cầu sử dụng) để có thể sở hữu được 1 quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình hoàn hảo. Khi quý khách sử dụng hệ thống chiết rót, thì hệ thống sẽ tự động xục giửa bình đã qua sử dụng bằng nước ozon (nhằm diệt khuẩn), sau đó đưa lên dây chuyền chiết rót để bơm nước và đóng nắp chai. Mọi công đoạn 100% tự động – qua đó tiết kiệm được kha khá chi phí nhân công vận hành!

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Mọi thông tin chi tiết dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 1800 lít/h autoval xin vui lòng liên hệ địa chi và số điện thoại bên dưới.

Xem thêm bài viết chi tiết

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-inox-1800l

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Máy chiết rót đóng bình, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 90 bình/giờ (20 lít/bình) với giá 125 triệu đồng, chất liệu bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và than chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.