share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 1500l

Dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 1500l

166.900.000 ₫ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VAIC1500

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Hàng công ty

Dây chuyền 1500 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Trước đây nguồn nước rất ít ô nhiễm, nhưng càng ngày điều này càng mất đi vì môi trường quá nhiều bụi. Vì thế mà dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 1500l được sản xuất ra dường như là một tin tốt cho người sử dụng. Vậy nên mua ở đâu là uy tín?

Là một thương hiệu hàng đầu trong sản xuất dây chuyền lọc nước công nghiệp an toàn đạt chuẩn ISO, Việt An nổi tiếng về uy tín cũng như độ an toàn thực phẩm được bộ y tế công nhận. Tất cà sản phẩm của chúng tôi đều đạt chuẩn Hoa Kỳ, cũng như được đăng ký độc quyền. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-inox-van-co-1500l-dat-tieu-chuan-iso

Những lý do khiến bạn chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 1500l từ Việt An

 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sản phẩm được lắp đặt tại nhà máy có quy mô rộng nhất Việt Nam
 • Tất ca linh kiện, phụ kiện đều qua quá trình kiểm tra khắt khe trước khi đưa vào lắp ráp, đặc biệt sản phẩm được đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015 của Hoa Kỳ.
 • Tất cả các linh kiện phụ trợ được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Pháp, Mỹ, Canada...nói không với hàng nhái kém chất lượng.
 • Áp dụng chính sách đổi mới cho tất cả dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 1500l và các sản phẩm khác tại Việt An.
 • Chế độ bảo hành dài hạn lên tới 1 năm, miễn phí phí vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt.
 • Bạn có thể thanh toán trực tiếp hoặc trả qua thẻ, rất nhiều chương trình trả góp hấp dẫn tạo điều kiện cho bạn có thể muâ được sản phẩm.
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn với từng sản phẩm

Nguyên lý, quy trình hoạt động của dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 1500l

 • Nước từ bồn chứa sẽ nhanh chóng được máy hút và bơm trực tiếp cho bình lọc thứ nhất để lọc các kim loại nặng có trong nước. Bên trong cột lọc có chứa các cation dùng để khử đá vôi, mangan và các thành phần kim loại nặng theo cơ chế lọc trao đổi cation.
 • Sau đó nước tiếp tục được đẩy sang cột lọc thứ hai để xử lý. Khi đi qua cột lọc này thì toàn bộ các tạp chất hữu cơ có nguồn gốc như: Cacbon, Nito hoặc Amoni,...và cả màu, mùi trong nước sẽ được giữ lại trên bề mặt của cột.
 • Ở công đoạn tiếp theo của dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 1500l khi nước đã được lọc bỏ các kim loại nặng, màu mùi và độc tố thì sẽ được chuyển tiếp qua cột lọc thứ ba để làm mềm nước cứng. Tại đây nước được đưa qua một vật liệu chứa các ion dương hoạt động mạnh hơn Ca2+ và Mg2+, vật liệu này sẽ hấp thụ các ion Ca2+ và Mg2+ trong nước và nhả ra các ion mạnh hơn, do đó tạo ra các hợp chất carbonat không kết tủa. Loại bỏ các thành phần Magie và Canxi có trong nước cứng ra khỏi nước.

he-thong-den-uv-tiet-khuan-cua-day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-inox-van-co-1500l

 • Khi tới cột lọc tinh, nước sẽ tiếp tục được xử lý bằng cách lọc bỏ các tạp chất có kích thước vô cùng nhỏ chỉ 0,3 μm (micro mét), lõi lọc tinh gần như loại bỏ hết các chất cặn còn sót của lưới lọc thô và một phần lớn các vi khuẩn trong nước (thường có kích thước 0,5 đến 5μm), điều này giúp cho nguồn nước sạch hơn rất nhiều lần trước khi đi vào các khâu lọc tiếp theo của dây chuyền lọc nước công nghiệp inox van cơ 1500l.
 • Lúc này bơm trục đứng tiếp tục hút nước từ bồn chứa bên cạnh để đẩy qua hệ thống RO. Ở đây, hệ thống lọc RO sẽ sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược để tạo ra nguồn nước khoáng sạch nguyên chất.
 • Sau khi lọc qua hệ thống màng RO thì nước ra sẽ được tách thành 2 đường: tình khiết và nước thải. Nước tinh khiết sẽ được đưa vào hệ thống bồn chứa và tiếp tục được xử lý bởi hệ thống diệt khuẩn bằng đèn UV, hệ thống lọc xác khuẩn kết hợp với hệ thống diệt khuẩn bằng Ozon đảm bảo sản phẩm cuối cùng là nước sạch tinh khiết với nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Trên đây là toàn bộ quy trình hoạt động của dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 1500l, nếu quý khách có bất cứ câu hỏi gì, hãy liên hệ theo đường hotline 0942.41.41.41 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm bài viết chi tiết

3-Inox.vanco-1500L-H

Xem thêm bài viết chi tiết