share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 3000l

Dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 3000l

319.000.000 ₫ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VAIC3000

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Hàng công ty

Dây chuyền 3000 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, Việt An chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 3000l đến rất nhiều hộ gia đình, các nhà máy xí nghiệp trên toàn quốc, sản phẩm còn được cấp phép phân phối ra các nước Đông Nam Á. Nhờ đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, linh kiện phụ kiện lắp ráp hiện đại mà các hệ thống máy lọc nước được rất nhiều người tin dùng, xứng đáng với vị trí số 1 tại Việt Nam.

day-chuyen-loc-nuoc-inox-van-co-3000l-chat-luong-cao-gia-re

Sản phẩm hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 3000l

Đây là hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp đã được hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn, đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm. Máy lọc nước được đầu tư công phu, thiết kế với công nghệ hiện đại hoàn toàn khép kín và có độ tinh khiết đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Hệ thống với kiểu dáng công nghệ vô cùng gọn nghệ, đồng thời sử dụng vật liệu làm bằng inox không rỉ cao cấp, cho trọng lượng nhẹ cũng như dễ dàng cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm

Thiết bị dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 3000l được thiết kế với khả năng hoạt động liên tục 24/7 ổn định, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo được năng suất cũng như tiêu chuẩn về vệ tinh an toàn thực phẩm.

Máy được trang bị mang lọc công nghiệp hiện đại "màng lọc RO" được nâng cấp và cải tiến hơn trước cho khả năng lọc sạch 1 cách mạnh mẽ và tốt hơn các thương hiệu khác trên thị trường.

Với công nghệ lọc này, bảo đảm lọc sạch mọi chất bẩn cũng như nguồn nước có bị ô nhiệm nặng cỡ nào cũng có thể làm sạch và sử dụng như bình thường. Cam kết có thể uống được luôn sau khi lọc.

he-thong-xu-ly-cua-day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-inox-van-co-3000l

Làm sao để sử dụng và vận hành dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 3000l đúng cách?

1. Kiểm tra và vệ sinh cũng như tẩy rửa thiết bị thường xuyên theo hướng dẫn

Bất kỳ thiết bị nào cũng vậy, đều cần phải thực hiện quá trình tẩy rửa và vệ sinh lại thì mới có thể kéo dài tuổi thọ và đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu suất làm việc. Chính vì thế mà việc thay mới các lõi lọc theo thời gian định kì, kiểm tra bảo dưỡng máy là việc làm cần thiết, chúng ta cần chú ý và thực hiện.

2. Điều kiện về môi trường cũng như khí hậu xung quanh

Đây là yếu tố tuy đơn giản nhưng rất nhiều người sử dụng không chú ý đến và thường hay bỏ qua, bởi các điều kiện của môi trường xung quanh nơi đặt máy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng làm việc. Nếu lắp đặt và sử dụng thiết bị trong môi trường không bảo đảm sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như khả năng làm việc.

Do vậy cần tránh những nơi quá ô nhiễm, điều kiện khắc nghiệt cũng như tránh để những vận dụng không liên quan trong suốt quá trình máy vận hành

Mọi thông tin chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 1200l xin vui lòng liên hệ

  1. Chi nhánh Hà Nội: Số 10 - N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ.
  2. Chi nhánh Đà Nẵng: Lô H, Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiều, TP. Đà Nẵng
  3. Chi nhánh Buôn Mê Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.
  4. Chi nhánh Hồ Chí Minh: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Xem thêm bài viết chi tiết

3-Inox---van-co-3000L-H

Xem thêm bài viết chi tiết