share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 4500l

Dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 4500l

459.000.000 ₫ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VAIC4500

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Hàng công ty

Dây chuyền 4500 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Trước nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch đang lên cao, Việt An đã nghiên cứu và cho ra hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 4500l với công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại nhất. Sản phẩm đã được đăng ký độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước, chúng tôi đã mở rộng sang các nước Đông Nam Á để trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối hệ thống lọc công nghiệp hiện đại nhất.

san-pham-day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-inox-van-co-4500l-chinh-hang-cao-cap

Các vật liệu lọc được sử dụng trong dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 4500l

Để giúp cho việc xử lý nước một cách triệt để và đạt chất lượng cao thì bên cạnh các lõi lọc, màng lọc RO thì không thể thiếu các loại vật liệu lọc nước như cát thạch anh, hạt cation, hạt xốp hay than hoạt tính... trong một hệ thống làm sạch nước. Với rất nhiều tính năng cũng như ưu điểm nổi trội nên chúng rất được ưa chuộng và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác nhau của đời sống.

Những tính năng vượt trội của thạch anh mà bạn chưa biết:

  • Thạch anh có tốc độ lọc cũng như khả năng hấp thụ các chất độc hại có trong nguồn nước rất nhanh chóng, cực kỳ hiệt quả, luôn luôn đảm bảo cho nguồn nước của dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 4500l đạt chất lượng cao nhất, được Bộ Y tế công nhận trước khi được đưa vào sử dụng trực tiếp.
  • Là những vật liệu lọc nước dạng hạt nên thạch anh có khối lượng rất nhẹ, bề mặt tiếp xúc với nước lớn. 
  • Hiện nay thạch anh là vật liệu hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay do khả năng lọc tốt giúp loại bỏ được hầu hết các chất không tan và cặn lắng của các hợp chất khác nhau như sắt, vô cơ, kẽm, mangan, chì.
  • Khả năng làm mềm, khử độc, khử khoáng nước tốt giúp nâng cao độ PH trong nước.

den-UV-tiet-khuan-khong-khi-cua-day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-inox-van-co-4500l-cao-cap

Quy trình sửa chữa dây chuyền tinh lọc nước tinh khiết inox van cơ 4500l tại Việt An

Khi bạn nhận thấy thiết bị có lỗi xảy ra do thời gian sử dụng quá lâu hay có những dấu hiệu bất thường trong thời gian máy hoạt động thì bạn hãy thử làm theo các bước dưới đây:

  • Thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng lại toàn bộ thiết bị từ khung giá đỡ, cho đến vỏ máy, các linh kiện bên trong như máy bơm, cột lọc, màng lọc RO,... để xem xét nguyên nhân do đâu, sau đó tìm ra phương pháp giải quyết thích hợp nhất.
  • Khi đã tìm ra lỗi của dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 4500l, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn về cách sửa chữa hiệu quả nhất cho bạn.
  • Chỉ khi được sự đồng ý của khách hàng thì đội ngũ kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa, không tự ý thực hiện khi chưa được phép.
  • Nếu trong quá trình sửa chữa, khách hàng không hài lòng về cách làm việc chúng tôi cũng sẽ dừng lại ngay lập tức.
  • Khi đã hoàn thành xong các quy trình sửa chữa hoặc thay mới, chúng tôi sẽ tiến hành giúp bạn vệ sinh lại thiết bị, test lại một lần nữa toàn bộ máy và hướng dẫn khách hàng về việc giao nhận sản phẩm.

Trong thời gian sử dụng nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng sau 0943.41.41.41, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khúc mắc một cách nhanh chóng nhất. Rất cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ Việt An trong thời gian qua, chúng tôi đã và đang sản xuất và lắp ráp thêm nhiều dây chuyền lọc nước tinh khiết inox van cơ 4500l khác để đáp ứng đẩy đủ nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm bài viết chi tiết

3-Inox--van-co-4500L-H

Xem thêm bài viết chi tiết