share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Bơm đẩy trong dây chuyền lọc nước

Là một trong những linh kiện quan trọng trong dây chuyền lọc nước hiện nay, hệ thống bơm đẩy với khả năng tạo ra áp lực để đẩy nước qua hệ thống tiền lọc, lọc kim loại nặng, lọc khử độc và hệ thống làm mềm. Tuy nhiên được đánh giá là nơi đi đầu trong sản xuất các loại máy bơm đẩy tốt nhất, có độ bền cao nhất chính là Italia. Chính vì vậy mà các hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp của Việt An đều sử dụng loại bơm đẩy nước đầu inox 304 có xuất sứ từ Italia.

Bơm đẩy đầu inox 304 là gì?

bom-day-dau-inox-304

 

 Là một loại máy bơm đặc biệt có khả năng tạo ra áp lực để đẩy nước. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Italia. Loại bơm này đang được ứng dụng ở hầu hết các sản phẩm lọc nước công nghiệp chính hãng hiện nay. Với cấu tạo gồm có 6 bộ phận chính đó chính là: trục, bánh xe công tác, 

Gồm có 6 bộ phận chính: trục, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra phía, bộ phận hướng vào, ống hút & ống đầy.

Ưu điểm của bơm đẩy đầu inox 304

Do được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao và phục vụ nhu cầu lọc, xử lý nước với công suất lớn hiện nay nên thiết bị bơm đẩy này được dùng để bơm nước sạch trung tính, không có chất rắn. Tạo áp đẩy nước qua các ly lọc, cột lọc nên có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Các bộ phận của máy bơm dễ dàng tháo rời
  • Dễ dàng vận chuyển
  • Lưu lượng bơm lớn
  • Ít xảy ra xung động đường ống 
  • Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp lọc, xử lý nước
  • Kích thước nhỏ gọn, nhẹ hơn máy piston nên dễ dàng kết nối máy bơm với động cơ
  • Dễ dàng sử dụng, an toàn khi hoạt động

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các loại bơm đẩy đầu inox 304 sản xuất trực tiếp tại Italia. Cam kết hàng chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.