share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VA

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VA đã và đang được nhiều khách hàng ở trong và ngoài nước tin dùng. Với thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, dây chuyền có thể sản xuất nước tinh khiết với công suất cao từ 150 lít/h đến 70.000 lít một giờ.
Không chỉ thích hợp cho các hộ gia đình để lọc nước sinh hoạt, dây chuyền lọc nước tinh khiết VA còn thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình.

Khi sử dụng sản phẩm này quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Không phải lo lắng về chất lượng nước.
Vậy dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VA có ưu điểm gì? Tại sao bạn nên chọn mua dây chuyền sản xuất nước này. Địa chỉ cung cấp uy tín tại Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VA

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước

 - Ứng dụng công nghệ lọc nước mới và tốt
Trước tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm không ngừng thì đòi hỏi cần phải cập nhật công nghệ xử lý nước mỗi ngày.
Với sự cải tiến và nâng cấp không ngừng, các sản phẩm lọc nước mà việt an cung cấp ra thị trường luôn được ứng dụng những công nghệ lọc mới, phù hợp với các nguồn nước cần xử lý

- Chất lượng vượt trội
Toàn bộ hệ thống linh kiện, vật liệu lọc cấu thành nên dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VA đều là các sản phẩm chính hãng, có thông tin nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Quá trình sản xuất, lắp ráp dây chuyền lọc diễn ra theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Điều đó đã giúp cho dây chuyền sản xuất nước VA chiếm được niềm tin của khách hàng ở trong và ngoài nước

- Hiệu quả xử lý nước vượt mong đợi
Sau khi các nguồn nước không đảm bảo tiêu chuẩn được đưa qua hệ thống dây chuyền lọc nước VA thì hầu như tất cả các tạp chất, kim loại nặng, đá vôi, các chất ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi rust, vi khuẩn.... sẽ được loại bỏ và chỉ còn lại là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của bộ y tế. Nguồn nước này có thể sử dụng ngay mà không cần tiến hành thêm bất cứ khâu xử lý trung gian nào nữa

Công dụng của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VA

Lọc nước sinh hoạt gia đình
Việc bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình là vô cùng cần thiết. Mỗi cá nhân là một tế bào của xã hội. Cá nhân khỏe mạnh thì xã hội mới vững mạnh. Để cá nhân khỏe mạnh thì cần có nguồn nước đảm bảo chất lượng. Mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình đều cần có nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn. Khi sử dụng dây chuyền lọc nước VA bạn có thể dùng để lọc nước sinh hoạt gia đình vô cùng hiệu quả.

Xử lý nước cho khu chung cư

Hiện nay hàng loại các khu chung cư mọc lên như nấm ở hầu hết các thành phố, thị xã trên khắp cả nước. Mỗi khu chung cư có hàng nghìn hộ dân sinh sống. Nhu cầu sử dụng nước ở nơi đây rất lớn. Trong khi đó xuất hiện hàng loạt những thông tin liên quan tới vấn đề nguồn nước ở các khu chung cư nhiễm độc tố gây nguy hại cho con người. Để giải tỏa những nguy hại về vấn đề sức khỏe, cung cấp nguồn nước đạt tiêu chuẩn, an toàn cho các cư dân thì quý khách hàng có thể sử dụng hệ thống dây chuyền xử lý nước tinh khiết VA. Với công suất cao tới vài chục nghìn lít mỗi giờ, đây chính là giải pháp hoàn hảo để giúp người dân các khu chung cư an tâm về nguồn nước sử dụng

Tạo ra nước tinh khiết


Nước tinh khiết là loại nước không lẫn tạp chất, có lợi cho tiêu hóa, kích thước các quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Sử dụng nước tinh khiết sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe. Với hệ thống mắt lọc siêu nhỏ của các màng lọc trong hệ thống các dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết VA nên bạn dễ dàng có được một nguồn nước uống ngay siêu sạch an toàn.

 

Mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VA ở đâu

Việc bảo đảm nguồn nước sử dụng nhờ các thiết bị lọc, xử lý nước đã trở nên phổ biến không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở khắp các tỉnh thành khác trên cả nước. Trên thị trường đa dạng và phong phú ấy người tiêu dùng rất khó chọn lựa được 1 nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, giá thành.

Vì vậy nếu như bạn muốn đầu tư lắp đặt một dây chuyền lọc nước cho gia đình, cho cơ sở sản xuất nước tinh khiết của mình thì hãy tham khảo tại công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an.

Việt An tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, phân phối, sản xuất và lắp đặt hệ thống lọc nước trên cả nước và ở cả các khu vực Đông Nam Á.

Ngoài các hệ thống chuyên lọc nước ra thì việt an còn cung cấp cả hệ thống máy chiết rót, máy làm đá, máy thổi chai... Các sản phẩm của việt an đều cam kết chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, cam kết giá.

Quý khách có thể tham khảo tất cả các sản phẩm mà việt an cung cấp tại đây:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0949 414141