share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công nghệ UF

Chúng ta ai cũng biết rằng nước sinh hoạt là không thể thiếu trong cuộc sông hàng ngày của mỗi gia đình. Vậy làm cách nào để bảo đảm được chất lượng nước sinh hoạt trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng như hiện nay. Hôm nay Lọc nước Việt An xin chia sẻ với bạn một công nghệ lọc nước hiện đại đó chính là hệ thống lọc nước sinh hoạt công nghệ uf . Với sản phẩm lọc nước này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sử dụng. 

Công ty Việt An tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm lọc nước sinh hoạt chất lượng nhất cho tất cả những khách hàng ở trong và ngoài nước.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt uf có gì nổi bật

Là hệ thống chuyên lọc nước sinh hoạt ứng dụng công nghệ UF hiện đại nhất. Với công nghệ này thì những cặn bẩn, tạp chất có kích thước tương đối lớn sẽ bị loại bỏ. Chúng sẽ cho bạn một nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn hơn để sử dụng.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công nghệ UF

Khác so với các công nghệ lọc nước khác thì công nghệ UF này có chi phí khá thấp. Bởi vì quá trình lọc nước chúng sử dụng nhiệt độ và áp suất không cao nên không tốn nhiều điện năng. Do đó mà đây được xem là một giải pháp hữu hiệu phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam hiện nay.

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên hệ thống uf thích hợp với nhiều không gian lắp đặt

Quá trình vận hành hệ thống đơn giản, tự động nên không cần tốn chi phí vận hành

Khả năng lọc nước nhanh, nên trong thời gian ngắn bạn đã có nước sinh hoạt đảm bảo chất lượng để sử dụng

Quy trình lọc nước diễn ra với 2 nguyên lý chính đó là nguyên lý trong- ngoài và ngoài-trong

Hệ thống lọc nước UF

Với tốc độ phát triển kinh tế diễn ra mạnh mẽ, các khu công nghiệp, khu đô thị mọc lên như nấm thì tình trạng ô nhiễm môi trường đặc biệt là môi trường nước ngày càng được quan tâm. Để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt thì việc lựa chọn sử dụng hệ thống lọc nước uf là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Hệ thống lọc nước uf được công ty Việt An nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy của Việt An ở khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Tùy vào số người sử dụng mà Việt An sẽ tư vấn các bạn lựa chọn công suất phù hợp. Bạn có thể chọn công suất 150 lít/h, 300 lít/h, 400 lít/h, 1000 lít/h, 1500 lít/h, 2000 lít/h.....Mỗi một công suất sẽ có một mức giá khác nhau. Khi bạn lựa chọn sử dụng hệ thống lọc nước uf do Việt An cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn có nước sinh hoạt đảm bảo để sử dụng, có nhu cầu sử dụng hệ thống lọc uf thì hãy liên hệ với công ty Việt An để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất. 

Nguyên lý lọc nước của hệ thống lọc UF

Hệ thống này sử dụng màng uf để lọc nước. Với 2 nguyên lý cơ bản đó là nguyên lý hoạt động ngoài- trong và nguyên lý trong- ngoài.

Công nghệ lọc nước uf

Nguyên lý hoạt động ngoài – trong: Vị trí Màng uf nằm ở trong và lớp lọc nằm ở ngoài. Cho dòng nước cần xử lý đi qua màng lọc theo hướng đẩy từ ngoài vào. Tại đây diễn ra quá trình lọc, nguồn nước sạch sẽ thu được nằm ở phía trong của màng lọc.

Nguyên lý hoạt động trong – ngoài: Màng ở ngoài còn lớp lọc bên trong. Cho dòng nước cần lọc đi từ bên trong ra, nguồn nước sạch cuối cùng thu được nằm ở phía ngoài của thiết bị.

 Nếu bạn muốn tìm hiểu về các công nghệ lọc nước sinh hoạt khác, hãy tham khảo các bài viết sau của chúng tôi

Công nghệ lọc nước nano

Công nghệ lọc nước RO