share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Hệ thống lọc nước thô

Hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng nề thì hệ thống lọc nước thô là phương pháp xử lý nước tiện lợi cho mọi gia đình, giờ đây bạn không còn lo lắng hay băn khoăn gì. Tuy nhiên bạn chưa biết được nguyên lý hoạt động cùng tính năng của hệ thống mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống lọc nước thô là gì ?


Đây là hệ thống lọc hoạt động bằng cách kết nối để xử lý với nguồn nước đầu vào đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra tới tất cả các vị trí trong ngôi nhà bạn có thể loại bỏ được hoàn toàn được những thành phần hóa học cùng các chất cặn bã tác động đến chất lượng nguồn nước trong gia đình bạn

he-thong-loc-nuoc-tho

Cấu tạo của hệ thống lọc nước thô đầu nguồn


Tình trạng nước bị ô nhiễm, nước chứa các tạp chất như sắt, mangan, magie,... các độc tố ngày càng nhiều. Nên có biện pháp kiểm tra xem chất lượng nước đầu nguồn của bạn như thế nào sau đó tiến hành các phương pháp lọc. Cấu tạo các hệ thống lọc nước thô đầu nguồn do Công ty Cổ phần TMTH Việt An cung cấp gồm có:
• Hệ thống tiền lọc: Với tác dụng là kiểm tra chất lượng nước đầu nguồn
- Lõi lọc:
+ Chức năng chính của lõi lọc là ngăn chặn các loại tạp chất, bùn đất, cặn bẩn và rong rêu trong nước. Loại bỏ các hạt lơ lửng không hòa tan trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.
+ Tuổi thọ dài nên giảm thiểu chi phí bảo trì.
- Ly lọc (cốc lọc)
Ly lọc với chức năng chính là để bảo vệ lõi lọc.

- Hệ thống lọc kim loại nặng: gồm có 1 cột composite hoặc 1 cột inox chứa vật liệu lọc kim loại nặng như cát mangan để lọc mangan kết tủa, cát thạch anh để lọc kim loại nặng kết tủa và van 3 cửa để xục rửa vật liệu lọc
- Hệ thống lọc khử độc, màu, mùi: gồm có 1 cột compsosite hoặc 1 cột inox chứa than hoạt tính để khử độc, màu, mùi và 1 van 3 cửa để xục rửa than hoạt tính sau khi đạt mực nước cho phép.
- Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước: Gồm một cột composite chứa hạt làm mềm nước cation, hạt cation giúp khử đá vôi, magie lẫn trong nước và 1 van hút muối để giúp xục rửa hạt cation và hoàn nguyên
- Hệ thống lọc an toàn: Gồm có 1 ly lọc 20 inch chứa lõi lọc 20 để loại bỏ những tạp chất, cặn bẩn còn sót lại sau khi mà nước được xử lý qua các hệ thống tiền lọc, lọc kim loại nặng, khử độc, màu, mùi, khử đá vôi và làm mềm nước. Mục đích của hệ thống lọc an toàn chính là để bảo vệ màng RO ở công đoạn lọc tiếp theo.

Công dụng của hệ thống lọc nước đầu nguồn


Chúng ta đều biết rằng nước có vai trò vô cùng to lớn đối với sức khỏe của con người. Bởi 70% cơ thể con người là nước, vì vậy mà chúng ta cần cung cấp đủ nước cho cơ thể. Trong khi đó có tới 90% nguồn nước hiện nay đang trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng. Việc sử dụng trực tiếp nguồn nước này không qua các thiết bị lọc sẽ dẫn đến nguy cơ hiểm họa khó lường cho sức khỏe và các thiết bị gia dụng của gia đình.
Một nghiên cứu đã chứng minh nguồn nước bị ô nhiễm làm tăng 70% tỉ lệ mắc các bệnh về da, tiêu hóa, dạ dày... thậm chí gây ung thư và tử vong.
Hệ thống lọc nước đầu nguồn là giải pháp tổng thể cho nguồn nước ô nhiễm. Với công nghệ lọc nước tử cửa hiện đại phổ biến ở Mỹ, hệ thống lọc nước đầu nguồn mang lại cho bạn nguồn nước sạch, chất lượng nhất.
Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại tồn tại trong nước, tàn dư thuốc trừ sâu, asen, dioxin, mangan, sắt, clo và các chất hữu cơ... mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo y tế.
Khử màu, khử mùi, khử vị giúp nước trong hơn, an toàn hơn, mang lại hương vị tinh khiết nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm loại bỏ tình trạng ố vàng, gỉ sét cảu các thiết bị, quần áo. Đặc biệt nguồn nước này giúp giữ được hương vị chuẩn nhất của các thực phẩm, loại bỏ tình trạng vị ngang, nợ, biến đổi vị khi sử dụng nước uống và nấu ăn.
Nước sau lọc loại bỏ 100% tạp chất, bùn đất, cặn bẩn, mang lại nguồn nước trong, sạch mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước khi chảy vào bể chứa nước và sử dụng trong các thiết bị gia đình.
Vì mỗi nguồn nước ở gia đình khác nhau nên chất lượng được tạo ra phụ thuộc vào nhiều lý do nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý.

Hãy đến với Việt An để được sở hữu hệ thống lọc nước thô chất lượng với giá thành hợp lý nhất nhé