share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đồng Nai

Dây chuyền lọc nước đang được rất nhiều các tổ chức cá nhân quan tâm mua và lắp đặt trong thời gian vừa qua. Ngày 10/09 công ty Việt An đã ký kết hợp đồng lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VAIA2000 và VAIA1000 cho CÔNG TY TNHH GO GREEN VIETNAM GROUP tại Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một trong những công ty hoạt động đa ngành, đa nghề tại 69 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Lí do công ty TNHH GO GREEN VIETNAM GROUP chọn mua dây chuyền lọc nước của Việt An

Ngày nay, tại các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung và Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng cuộc sống hiện đại với nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển, đời sống người dân nâng cao, đời sống kinh tế phát triển nhưng đồng thời đi kèm với đó là ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí và đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Điều đó thúc đẩy mọi người lựa chọn những điều tốt nhất cho cơ thể, lựa chọn các loại thực phẩm xanh, và nước uống tự nhiên an toàn, có lợi cho sức khỏe và vẻ đẹp. Để giải quyết vấn đề được xem là cấp bách nhất hiện nay ở các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu, CÔNG TY TNHH GO GREEN VIETNAM GROUP đã quyết định ký kết hợp đồng lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết VAIA 1000 L/h và VAIA 2.000 L/h với Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An đảm bảo cung cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho người dân Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. 

day-chuyen-loc-nuoc-tai-dong-nai

 

Việt An là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước, lọc nước tinh khiết công nghệ RO,... với gần 20 năm chuyên tư vấn và lắp đặt các máy móc trên khắp các tỉnh thành cả nước. Vì vậy  CÔNG TY TNHH GO GREEN VIETNAM GROUP đã tin tưởng và lựa chọn Việt An làm đơn vị hợp tác thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước cho Công ty mình. Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An rất tự hào khi được CÔNG TY TNHH GO GREEN VIETNAM GROUP tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho công ty của mình. Công ty lựa chọn mua và lắp đặt dây chuyền lọc nước sử dụng cột lọc inox van tự động với công suất 1000 lít mỗi giờ và công suất 2000 lít/giờ để phục vụ kinh doanh nước uống đóng chai tại tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu theo hợp đồng số 967/2018.

 + Các dây chuyền lọc nước, xử lý nước mà việt an cung cấp ra thị trường đều là hàng chất lượng cao, chính hãng, được đăng kí độc quyền thương hiệu

+ Giá thiết bị lọc nước mà Việt An đưa ra rẻ nhất trên thị trường

+ Chính sách bán hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì của Việt An đưa ra tốt nhất trên thị trường

Đôi nét về công ty CÔNG TY TNHH GO GREEN VIETNAM GROUP

Là một công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Sản xuất mô tơ, máy phát, biến thế điện, thiết bị phân phối và điều khiển điện, Cắt tóc, làm đầu, gội đầu, Xây dựng nhà các loại, Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, Xây dựng công trình công ích, Lắp đặt hệ thống điện, Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí, Lắp đặt hệ thống xây dựng khác, Hoàn thiện công trình xây dựng, Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác, Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác, Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình, Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm, Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông,  Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp, Bán buôn kim loại và quặng kim loại, Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp, Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt);Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải, Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động, Dịch vụ phục vụ đồ uống, Lập trình máy vi tính, Hoạt động cấp tín dụng khác, Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu, Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, Quảng cáo, Cho thuê xe có động cơ, Trồng trọt, chăn nuôi hỗn hợp, Nuôi trồng thuỷ sản nội địa, Sản xuất giống thuỷ sản, Khai thác quặng sắt, Khai thác quặng uranium và quặng thorium, Giáo dục nghề nghiệp, Dịch vụ hỗ trợ giáo dục, Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét, Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ, Đại lý du lịch, Điều hành tua du lịch, Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch

Điểm khác biệt của dây chuyền lọc nước tinh khiết VAIA100 và VAIA2000

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 1000 L/h, 2000 L/h mà Việt An lắp đặt, vận hành cho CÔNG TY TNHH GO GREEN VIETNAM GROUP bao gồm: hệ thống tiền xử lý có tác dụng lọc thô, hệ thống RO có tác dụng lọc tinh khiết và hệ thống vi sinh có tác dụng diệt khuẩn và chống tái khuẩn nước sau lọc, hệ thống được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, màng RO có chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài.

 - Đây là dây chuyền có sự đầu tư lớn, hiện đại về công nghệ và thiết bị do không sử dụng hóa chất nên chi phí vận hành hệ thống thấp, an toàn và thân thiện với môi trường, dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 1000 L/h và 2000 L/h của Việt An có khả năng loại bỏ hơn 99% tạp chất có hại trong nước mang lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết đáp ứng đầy đủ các quy định khắt khe về tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ y tế Việt Nam ban hành. 

- Hệ thống lọc nước tinh khiết Việt An sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ đi những độc tố, chất huyết phù, kim loại (Mg2+, Ca2+, Cl-,…) có rất nhiều trong nguồn nước ở Việt Nam. 

- Dây chuyền lọc nước 1000 L/h và 2000 L/h còn sử dụng hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italy đảm bảo toàn bộ dây chuyền lọc vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, độ ổn định cao. 

- Cột lọc inox của dây chuyền lọc VAIA 1000, VAIA 2000 không bị ăn mòn, chịu được nước mặn, nước lợ và tuyệt đối an toàn cho quá trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình.

- Dây chuyền công nghiệp của Việt An sử dụng Autoval nhập khẩu từ USApec giúp quá trình vận hành hệ thống, hoàn nguyên hạt cation, sục rửa tự động hoàn toàn, đảm bảo chất lượng nước ổn định. 

- Hệ thống sử dụng tụ điện với mạch ngắt tự động, bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, bảo vệ an toàn cho hệ thống khi mất điện, tự ngắt bơm khi đầy nước và tự bật bơm khi hết nước do đó giúp nhà máy có thể tiết kiêm được chi phí vận hành, tiết kiệm lao động

Nếu quý khách ở Đồng Nai hay ở các tỉnh thành khác mà có nhu cầu lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141 hoặc đến các chi nhánh gần nhất của Việt An.

Nhà máy: Lô 43D1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đà Nẵng: Lô H, Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Chi nhánh Buôn Mê Thuột: 87 Phan Huy Chú, Khánh Xuân, Buôn Ma Thuột

Việt An luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.