share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Lắp đặt dây chuyền lọc nước VACA1200 cho chị Huệ tại Bắc Giang

Việt An lắp đặt và bàn giao xong dây chuyền lọc nước VACA1200 Lit/h cho chị Huệ tại Bắc Giang theo hợp đồng số 951

Nhu cầu được tư vấn, lắp đặt dây chuyền chuyên lọc , xử lý nước đã và đang ngày càng tăng cao. Không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh mà nó đã lan ra tất cả các tỉnh trên khắp cả nước. Bắc giang là một tỉnh cách thủ đô Hà Nội khoảng chừng 50 km, đây được xem là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Với mật độ dân số khoảng 424 người/km² nên nhu cầu sử dụng nước sạch, nước đảm bảo vệ sinh hiện nay là rất cao. 

Cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết của người phụ nữ Bắc Giang

Chị Huệ vốn được sinh ra và lớn lên rồi lập gia đình trên mảnh đất Bắc Giang. Cuộc sống mưu sinh vất vả với bao nhọc nhằn của cuộc sống. Chị ngày ngày đi làm thuê để kiếm sống, trang trải cuộc sống gia đình. Nhưng dường như lỗi lo cơm áo cứ ngày càng bám diết lấy vợ chồng chị không buông. Kinh tế gia đình khó khăn, con cái lại tuổi ăn tuổi học, bao nhiêu gánh nặng mưu sinh đè nặng lên hai vợ chồng trẻ ấy. Vốn yêu thích kinh doanh từ nhỏ, luôn suy nghĩ vì câu nói " Vi thương bất phú" nên dù khó khăn chị Huệ vẫn bàn với chồng quyết tâm bỏ ruộng vườn để đầu tư mở cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình phục vụ bà con có nước sạch, nước tinh khiết để sử dụng.

Con đường đả thông tư tưởng cho chồng cũng khá gian nan vất vả, nhưng với quyết tâm thoát nghèo, đam mê làm giàu phát triển kinh tế luôn cháy bỏng trong con người chị đã giúp chị thuyết phục được chồng chị đồng ý với mong muốn của chị.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất tự hào khi được Chị Huệ tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm lọc nước và chiết rót của chúng tôi cho cơ sở sản xuất của chị. Chị lựa chọn mua và lắp đặt dây chuyền lọc nước sử dụng cột lọc composite van tự động với công suất 1200 lít mỗi giờ và máy chiết rót bán tự động để phục vụ cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình của mình tại tỉnh Bắc Giang theo hợp đồng 951

day-chuyen-san-xuat-nuoc-dong-chai

 Hình ảnh dây chuyền lọc nước VACA1200 và Máy chiết rót tổng hợp VAMCRTH tại cơ sỏ sản xuất của chị Huệ- Bắc Giang

 

 Lợi ích khi sử dụng Dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA 1200 và máy chiết rót tổng hợp Việt An

Là những sản phẩm chuyên dùng để lọc nước và chiết rót nước tốt nhất của Việt An, được sản xuất và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay.

Dây chuyền lọc nước VACA 1200 với ứng dụng công nghệ lọc nước RO với 12 công đoạn lọc, sẽ giúp loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố lẫn trong nước cho nước thành phẩm là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng 6-1-2010/BYT của bộ y tế.

day-chuyen-loc-nuoc-vaca1200

Toàn bộ linh kiện cấu thành nên dây chuyền lọc nước VACA 1200 đều được nhập khẩu từ Châu Âu với độ bền cao. Đặc biệt máy lọc nước công nghiệp này còn sử dụng hệ thống van tự động giúp cho nước thành phẩm luôn ổn định vị, không cần nhân công phải theo dõi lưu lượng nước để xục rửa cột lọc như với các dòng van cơ thông thường khác.

Cột lọc composite của dây chuyền lọc VACA 1200 không bị ăn mòn, chịu được nước mặn, nước lợ và tuyệt đối an toàn cho quá trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình.

Quá trình lọc nước của máy lọc nước công nghiệp VACA 1200 diễn ra hoàn toàn tự động, không có tiếng ồn 

Dây chuyền lọc nước VACA 1200 sử dụng màng lọc nước RO với kích thước mắt lọc bằng 0,0001 micronmet- nhỏ hơn kích thước của vi khuẩn nên sẽ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, độ tố lẫn trong nước. Chính vì vậy mà nước thành phẩm luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh

Dây chuyền có độ bền cao, tuổi thọ trung bình của dây chuyền trên 15 năm

Tốc độ lọc nước nhanh, trung bình mỗi giờ dây chuyền có thể lọc được 1200 lít nước. Với công suất này rất thích hợp với các cơ sở sản xuất nước tinh khiết công suất nhỏ và vừa.

Máy chiết rót tổng hợp VAMCRTH của Việt An là sản phẩm chiết rót bán tự động do Việt An sản xuất. Toàn bộ khung và con lăn của máy đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp với tính thẩm mỹ, độ an toàn, độ bền cao. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và có khả năng vừa chiết được cả chai vừa chiết được cả bình.

 

may-chiet-rot-tong-hop

Hệ thống đầu chiết rót của máy chiết rót tổng hợp do Việt An sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ Italia với độ bền cao.

Dây chuyền lọc nước VACA1200 và máy chiết rót tổng hợp này đã được Việt An lắp đặt và bàn giao cho cơ sở sản xuất nước tinh khiết của chị Huệ tại Bắc Giang năm 2018.

Việt An chúc cho cơ sở sản xuất của chị Huệ luôn phát triển vững mạnh không ngừng trong thời gian tới.

Nếu quý khách hàng muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình như chị Huệ tại Bắc Giang hãy liên hệ với Việt An để được tư vấn lựa chọn công suất lọc nước thích hợp nhất.

hotline