share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghiệp với với khả năng biến nước giếng, nước ngầm, nước ao hồ sông suối không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh thành nước tinh khiết để phục vụ nhu cầu giải khát của con người. Đây cũng chính là dây chuyền lọc nước được nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các đơn vị sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng nước sạch đảm bảo vệ sinh của con người là vô hạn, ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe của mình trước những mềm bệnh có thể đến bất cứ lúc nào khi mà họ phải sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh. Nhu cầu sử dụng nhiều cũng là một thị trường bền vững và lâu dài cho các đơn vị sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng chai, đóng bình trên khắp cả nước hiện nay.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet

Nhu cầu tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hiện nay 

 Việt Nam trong những năm gần đây có sự phát triển công  nghiệp vượt bậc, tốc độ công nghiệp hóa tăng cao, cùng với đó cũng là sự bùng nổ dân số diễn ra với tốc độ chóng mặt. Nhưng cái giá cho sự phát triển ấy lại chính là tình trạng ô nhiễm ô nhiễm nguồn nước tăng cao. Tình trạng nước ở thành thị lẫn nông thôn bị nhiễm các chất độc hại, nhiễm sắt, nhiềm phèn... đang ngày càng đe dọa tới sức khỏe của nhiều người. 

Vô số những căn bệnh liên quan đến việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh trong một thời gian dài như các bệnh về da, về đường tiêu hóa, bệnh về thận..... và thậm chí là cả bệnh ung thư. ..

Ai cũng lo lắng và tìm kiếm các biện pháp bảo vệ sức khỏe của mình.

Trước đây chúng ta thường sử dụng phương pháp đun sôi nước để nguội để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên với tình trạng nước ô nhiễm như hiện nay thì nước sôi cũng không thể đảm bảo hết sạch vi khuẩn, sắt, kẽm, asen... ra khỏi nước. 

Trong khi đó con người ngày càng bận rộn với bộn bề của cuộc sống, của công việc xã hội nên thời gian để dành cho bản thân, gia đình ít đi. Chính vì vậy mà nước đun sôi không còn được cho là giải pháp hữu hiệu để có nước đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng như trước nữa.

Bên cạnh đó với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã tìm ra được những giải pháp xử lý nước, lọc nước hữu hiệu để có thể đáp ứng một nguồn nước hợp vệ sinh cho mọi người. Đó chính là các dây chuyền sản xuất, lọc nước tinh khiết ứng dụng công nghệ lọc nước RO.

Rất nhiều người nhìn thấy tiềm năng của việc kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai tinh khiết nên nhiều nhiều người đã tìm hiểu và muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết tuy nhiên lại chưa có nhiều thông tin về vấn đề này nên công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An muốn chia sẻ một số thông tin cần thiết để nếu như các bạn đang có ý định lắp đặt, mở xưởng sản xuất thì có thêm nhiều thông tin hơn.

Mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết cần làm gì?

lap-dat-day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet

Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hàng ngày nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề tư vấn lắp đặt, lựa chọn công suất, báo giá dây chuyền lọc nước đóng bình 20 lít, loại nước phù hợp để sản xuất nước đóng bình, thời gian bảo hành và tuổi thọ của máy, Tôi muốn mở cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình cần bao nhiêu vốn…? Công việc chuẩn bị là gì?

Trong bài viết dưới đây Việt An sẽ đưa ra các nội dung liên quan để các bạn có thể trả lời những câu hỏi ở trên và để cho nhiều người muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh hái ra tiền này có thể biết những công việc mình cần làm là gì.


Công việc cần làm khi mở cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng chai


1. Chuẩn bị mặt bằng
-> Vị trí
Đối với một cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình thì cần phải là nơi có nhiều người qua lại, cần phải gần trường học, bênh viện, khu dân cư đông đúc. Đây là vị trí thuận lợi và nó ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả kinh doanh của đơn vị bạn.
-> Thiết kế phòng sản xuất
Với dòng dây chuyền lọc nước, sản xuất nước tinh khiết công nghiệp thì bạn cần phải sử dụng nguồn điện 3 pha mới đảm bảo tốc độ và năng suất. Phòng sản xuất cần phải thoáng mát, có hệ thống cấp thoát nước, yếu tố an toàn. Phòng chiết rót nước phải được làm bằng kính trong suốt, phải được tiệt trùng và đảm bảo mọi yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.
2. Chuẩn bị giấy tờ
Để tham gia vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh nước tnh khiết thì cần phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ như: Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nếu bạn đang có doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực ngành nghề khác mà muốn chuyển sang lĩnh vực kinh doanh này thì cần đăng kí thêm ngành nghề kinh doanh nước uống, nước giải khát đóng chai, đóng bình( bao gồm nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối..)
Nếu bạn chưa kinh doanh gì và đây là lần đầu tiên bạn mở cơ sở sản xuất thì bạn có thể tham khảo các thủ tục đăng kí cơ sở sản xuất kinh doanh.
3. Tìm nguồn nước đầu vào
Nước là thành phần không thể thiếu của mỗi đơn vị sản xuất nước đóng chai, đóng bình. Vì thế khi bạn muốn sản xuất thì cần tiến hành kiểm tra tổng thể chất lượng nguồn nước ở đó. Nếu bạn muốn sử dụng nước giếng khoan để sản xuất thì cần phải xin giấy phép của khu vực đó- đây là việc làm cần thiết tránh những hậu quả đáng tiếng về sau.
4. Lựa chọn đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước và máy chiết rót

tu-van-lap-dat-day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet

Dù cơ sở sản xuất của bạn nhỏ hay lớn thì cũng cần phải có các sản phẩm chuyên dụng như thiết bị lọc nước công nghiệp, máy chiết rót chai, bình. Nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao để tránh phải sửa chữa sau này. Bạn mới tham gia chưa có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này thì hãy liên hệ với công ty Việt An của chúng tôi. Với kinh nghiệm gần 20 năm tư vấn, cung cấp các giải pháp xử lý, lọc nước đưa ra thị trường hàng nghìn dây chuyền lọc nước, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thứ bạn cần để có thể phát triển tốt một cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng chai, đóng bình. 

5. Thiết kế logo, nhãn hiệu
Hiện nay một trong những điều làm nên thành công của doanh nghiệp đó chính là tạo ra được sự khác biệt, cần phải để của riêng thương hiệu mình. Vì vậy bạn cần thuê người thiết kế logo, tem nhãn để khách hàng sẽ nhớ và phân biệt được sản phẩm của bạn với các đơn vị khác.
6. Chi phí sản xuất
Không thể sản xuất mà không dự trù kinh phí. Bởi bạn cần phải đầu tư mua vỏ bình, vỏ chai, thuê nhân công, mua màng co, in tem nhãn, phương tiện vận chuyển sản phẩm, mở rộng thị trường, tiếp thị sản phẩm… Khoảng chi phí này cũng mất khá nhiều đó
Triển khai Lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai
Sau khi lựa chọn mua dây chuyền lọc nước đóng chai tại công ty Việt An thì chúng tôi sẽ tiến hành cử thợ xuống lắp đặt hệ thống cho quý khách.

Video khảo sát lắp đặt dây chuyền lọc nước, máy chiết rót


Một số lưu ý khi lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết

 
• Cần đường điện 3 pha để đảm bảo độ hoạt động ổn định của hệ thống.
• Nếu sử dụng nước máy làm nước nguồn: thì không cần phải lấy mẫu nước đi kiểm tra chất lượng
• Nếu sử dụng nước giếng khoan làm nước nguồn: Cần kiểm tra chất lượng nước. Sau khi lắp đặt hệ thống xong và vận hành thì đội ngũ thợ của việt an sẽ hướng dẫn quý khách hàng lấy mẫu thử để mang đi xét nghiệm. Phí kiểm định chất lượng nước nguồn, xét nghiệm nước thành phẩm sẽ do khách hàng bỏ ra. Nhân viên của Việt An sẽ mang đi xét nghiệm giúp quý khách hàng.
• Nhân viên công ty việt An sẽ tư vấn thiết kế mặt bằng nhà xưởng cho quý khách và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cho quý khách.
• Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách vận hành hệ thống để đảm bảo thời gian sử dụng lâu nhất.Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn quý khách thời gian bảo trì, bảo dưỡng

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An với gần 20 năm kinh nghiệm trong cung cấp, tư vấn lắp đặt các hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình thương hiệu usapec, VA được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ. Cung cấp hệ thống máy chiết rót, máy thổi chai và sản xuất máy làm đá viên công nghiệp tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Không ngừng hoàn thiện và phát triển, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm mỗi năm. 

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết kinh nghiệm kinh doanh nước uống tinh khiết để có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia vào công việc sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết hiện nay.