share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Việt An nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ

Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An dưới sự lãnh đạo tài tình của chủ tịch hội đồng quản trị ông Nguyễn Khắc Điệp đã vươn lên trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về cung cấp các dây chuyền lọc nước công nghiệp, máy chiết rót, máy thổi chai và sản xuất máy làm đá viên công nghiệp. Công ty Việt An luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh và lấy các nghị quyết trung ương đảng, chính phủ làm kim chỉ nam, làm thước đo soi đường dẫn lối cho các chính sách phát triển của công ty Việt An. Kết quả của mọi cố gắng ấy đã được thể hiện bằng việc Việt An được vinh dự là một trong 200 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vào ngày 26/11/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Việt An- nhà cung cấp dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên số 1 tại Việt Nam

Với 2 nhà máy sản xuất có diện tích hơn 10.000m2 và 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột nên công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước hàng nghìn dây chuyền lọc nước, máy làm đá, máy thổi chai, máy chiết rót mỗi năm.

Phương châm hoạt động của công ty Việt An đó chính là lấy chữ tín làm đầu, không ngại thay đổi để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Để đạt được thành công, có được vị thế tầm cỡ như ngày hôm nay vai trò quan trọng nhất phải kể đến đó chính là những đường lối chính sách sáng suốt của ban lãnh đạo công ty mà người đứng đầu chính là chủ tịch hội đồng quản trị ông Nguyễn Khắc Điệp. Công ty Việt An luôn đặt trọn tâm huyết vào từng sản phẩm, luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu, chính vì thế mà sản phẩm của Việt An luôn được khách hàng đánh giá cao. Chất lượng làm nên thương hiệu Việt An, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm để đi đến sự lớn mạnh như ngày hôm nay thì tất cả là nhờ sự tin tưởng của mọi khách hàng vào từng sản phẩm dịch vụ mà công ty Việt An cung cấp. 

 

Việt An- hòa mình cùng xu thế hội nhập kinh tế thế giới


Công ty Việt An tự hào khi có đội ngũ ban lãnh đạo là những con người năng động, nhạy bén, dám nghĩ dám làm không ngừng hoàn thiện nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh bằng việc cập nhật công nghệ mới từng ngày từng giờ và đưa vào trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Với mong muốn tới năm 2023 sẽ trở thành tập đoàn lọc nước số 10 Đông Nam Á, có tiềm lực tài chính vững mạnh, hội nhập sâu vào thị trường ASEAN. Những định hướng phát triển của công ty Việt An đúng với những gì mà thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chia sẻ tại sự kiện tôn vinh các cá nhân tổ chức đã có những thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Là một doanh nghiệp của Hà Nội, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn muốn đóng góp một phần công sức của mình vào trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, mong muốn mang đến cho nhiều cá nhân, tổ chức có những sản phẩm tốt, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Tất cả những sản phẩm lọc nước, làm đá, thổi chai, thổi bình cùng nhiều máy móc công nghiệp khác mà Việt An cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm ứng dụng các công nghệ sản xuất hiện đại nhất với tiêu chuẩn sản xuất quốc tế ISO 9001:2015, được bảo hành trong thời gian dài và vốn đầu tư thì hợp lý nhất.

Vinh dự được Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng bằng khen đối với doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Việt An cam kết sẽ chung tay góp sức vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, phát triển ngành công nghiệp của Việt Nam sánh ngang tầm với các nước trong khu vực và quốc tế nên trong thời gian vừa qua cán bộ công nhân viên công ty cổ phần TMTH Việt An đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và đưa ra thị trường những sản phẩm làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại diện công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An ông Nguyễn Khắc Điệp tại chương trình: Lễ Khen Thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn”

vinh-danh-ong-nguyen-khac-die

ong-nguyen-khac-diep-chup-anh-cung-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

ong-nguyen-khac-diep-tai-tiec-chao-mung