share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 1200l

Dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 1200l

109.000.000 ₫ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VACC1200

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Hàng công ty

Dây chuyền 1200 lít/h khác

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 1200 lít/h là sản phẩm được cung cấp bởi công ty Việt An, có tiền thân từ công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An và được cổ phần hóa từ 08/2009.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu và cung cấp dây chuyền lọc nước tính khiết trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định và có chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, công ty Việt An đã nhận được huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, chứng nhận thương hiệu Việt An đạt chứng chỉ ISO9001-2015 cho quy trình sản xuất dây chuyền lọc nước và máy làm đá viên

Hệ thống dây chuyền lọc nước RO Composite 1200 lít/h - Van cơ

Sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 1200 lít/h

Đây là hệ thống lọc nước tinh khiết và được lựa chọn bởi các chủ doanh nghiệp nhiều nhất hiện nay. Máy được thiết kế với công nghệ hoàn toàn khép kín và có độ tinh khiết đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng công nghệ vô cùng gọn nghệ, với chất liệu inox không rỉ cho trọng lượn nhẹ cũng như dễ dàng cho việc vận chuyển là lắp đặt vô cùng tiện lợi.

Thiết bị dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 1200 lít/h được thiết kế với khả năng hoạt động liên tục 24/7 ổn định và vẫn đảm bảo được sản lượng cũng như tiêu chuẩn về vệ tinh an toàn thực phầm.

Máy được trang bị mang lọc công nghiệp hiện đại "màng lọc RO" được nâng cấp và cải tiến hơn trước cho khả năng lọc sạch 1 cách mạnh mẽ và tốt hơn các thương hiệu khác trên thị trường.

Với công nghệ lọc này, bảo đảm lọc sạch mọi chất bẩn cũng như nguồn nước có bị ô nhiệm nặng cỡ nào cũng có thể làm sạch và sử dụng như bình thường. Cam kết có thể uống được luôn sau khi lọc

dây chuyền lọc nước VA

Sử dung và vận hành dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 1200 lít/h ra sao?

1. Thường xuyên tẩy rửa và vệ sinh thiết bị

Bất cứ máy móc nào cũng vậy, đều cần có quá trình tẩy rửa và vệ sinh lại thì mới có thể kéo dài tuổi thọ và đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu suất làm việc. Chính vì điều đó nên việc thay mới các lõi lọc theo thời gian định kì, kiểm tra bảo dưỡng máy là việc làm cần thiết.

2. Môi trường xung quanh

Đây là yếu tố và người dùng thường hay bỏ qua, bởi các điều kiện của môi trường sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng làm việc. Nếu lắp đặt và sử dụng thiết bị trong môi trường không bảo đảm sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như khả năng làm việc.

Do vậy cần tránh những nơi quá ô nhiễm, điều kiện khắc nghiệt cũng như tránh để những vận dụng không liên quan trong suốt quá trình máy vận hành

Mọi thông tin chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 1200l xin vui lòng liên hệ

  1. Chi nhánh Hà Nội: Số 10 - N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ.
  2. Chi nhánh Đà Nẵng: Lô H, Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiều, TP. Đà Nẵng
  3. Chi nhánh Buôn Mê Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.
  4. Chi nhánh Hồ Chí Minh: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Xem thêm bài viết chi tiết

1-Com.vanco-1200L-H

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc 150 chai/giờ (500ml/chai) với giá 15 triệu đồng, chất liệu bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và than chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.