share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Việt An lắp đặt dây chuyền lọc nước RO 400 lít cho trường tiểu học An Bình B

Việc đảm bảo có nguồn nước uống đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm rất quan trọng đặc biệt là đối với các trường học. Hiện tại ở Việt Nam có hàng trăm nghìn trường tiểu học, trung học, cao đẳng đại học với số lượng học sinh, giá viên và cán bộ công nhân viên đông đảo. Làm thế nào để có thể bảo vệ sức khỏe của thầy và trò trước tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm như hiện nay. Trong khi việc mua nước uống đóng chai, đóng bình tại các cơ sở bên ngoài vừa tốn kém lại vừa khó đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh. Vì vậy mà giúp nhà trường có thể chủ động, tự chủ quyết định chất lượng nước uống là việc làm cấp thiết hiện nay. Luôn là lá cở đầu trong phong trào dạy và học cũng như các công tác xã hội, trường tiểu học An Bình B thuộc  Bình Lương – Xã An Bình – Huyện Long Hồ – Vĩnh Long đã nhận được sự tài trợ của một tổ chức phi chính phủ để lắp đặt một dây chuyền lọc nước tinh khiết cho trường học . Cuối tháng 12 năm 2018, đại diện trường tiểu học An Bình B là chị Ngọc đã lựa chọn ký hợp đồng 983, 984 mua 1 dây chuyền lọc, xử lý nước tinh khiết 400 lít/h sử dụng cột lọc composite autovan có mã ký hiệu là VACA400 với công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. Cuối tháng 12, Việt An đã tiến hành lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 400 lít cho trường tiểu học An Bình B theo hợp đồng đã ký đồng thời tiến hành bàn giao dây chuyền lọc cho nhà trường quản lý.

 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 400 lít cho trường học

 

Trường tiểu học An Bình B là một trong những trường tiểu chất lượng và danh tiếng nhất ở Vĩnh Long, được thành lập năm 2012 bởi Giám đốc Lê Văn Bửu. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng học tập và bồi dưỡng trình độ chuyên môn thì vấn đề đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, giáo viên và các cán bộ công tác tham gia sinh hoạt tại trường nhất là vấn đề về nước ăn uống liệu đã đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy chuẩn của Bộ Y Tế ban hành hay chưa luôn được nhà trường quan tâm.

truong-tieu-hoc-an-binh-b

Với số lượng học sinh và giáo viên khoảng gần 1000 người nên nhà trường chỉ cần sử dụng dây chuyền lọc có công suất 400 lít sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

 

Lắp đặt Dây chuyền lọc nước tinh khiết 400 lít cho trường học- giúp học sinh có nước sạch sử dụng mỗi ngày


Chị Ngọc – đại diện cho tổ chức phi chính phủ đã đưa ra dự án với ban lãnh đạo nhà trường về ý định lắp đặt một hệ thống tự sản xuất nước tinh khiết cho nhà trường vừa đảm bảo vừa thuận tiện để cung cấp cho học sinh và giáo viên trong toàn trường sử dụng. Đây thực sự là giải pháp toàn diện hơn hẳn so với việc mua nước đóng bình trước đây tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước tinh khiết vốn có nhiều điểm hạn chế như không kiểm soát được nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng mỗi sản phẩm, lại không thuận tiện, giá thành cao. Nhưng giữa hàng trăm các đơn vị xử lý nước trên thị trường hiện nay, đâu mới là đơn vị có thể trao trọn niềm tin và sức khỏe của các em học sinh là vấn đề chị cùng ban hiệu trưởng trường luôn đắn đo, suy nghĩ.

Sau quá trình tìm hiểu và làm việc với nhiều đơn vị chuyên xử lý nước, chị cùng ban quản trị nhà trường đã thống nhất chọn Việt An làm nhà thầu chính thức cho dự án của mình cho các em học sinh và thầy cô sinh hoạt tại trường.
Bằng kinh nghiệm thực tế hơn mười năm trong lĩnh vực xử lý nước chuyên nghiệp với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước, dưới sự tư vấn của các kỹ sư Việt An, chị Ngọc và nhà trường đã quyết định lựa chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 400 L/h – VACA400. Hệ thống được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, có khả năng mang lại nguồn nước tinh khiết giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Nguồn nước sau lọc đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng nước của nhà trường, chất lượng nước được cam kết theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Xem thêm: dây chuyền lọc nước ro tinh khiết 400 lít/h VACA400

viet-an-lap-dat-day-chuyen-loc-nuoc-400l-tai-truong-tieu-hoc-an-binh-b

Hình ảnh về dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA400 Việt An lắp đặt tại trường An Bình B

 

Để đảm bảo thông suốt trong quá trình lắp đặt hệ thống, Việt An đã cử kỹ sư trực tiếp đến trường để khảo sát về địa điểm lắp đặt hệ thống, tư vấn về khu kỹ thuật cách ly, vị trí đặt đường ống nước một cách khoa học và tiết kiệm, mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật giúp hệ thống vận hành hiệu quả.
Việt An tự tin mang đến cho nhà trường thêm một tiêu chuẩn mới về nước uống cho học sinh, cán bộ nhà trường.

Nhờ những thiết bị lọc nước tinh khiết, giờ đây các em học sinh và thầy cô giáo nơi đây yên tâm hơn vì có nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn do Bộ Y Tế quy định để sử dụng cho chế biến thực phẩm và ăn uống trực tiếp mà không phải mất thời gian đun nấu hay phụ thuộc quá nhiều vào nước uống đóng bình.

 


Chi phí lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA400 cho trường tiểu học An Bình B trong đơn đặt hàng cho trường tiểu học An Bình B do một tổ chức phi chính phủ tài trợ. Đây là công trình phục vụ các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước, vì vậy Việt An cũng xác định cung cấp hệ thống với mức giá phi lợi nhuận để các em có điều kiện được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh dây chuyền lọc nước tinh khiết của Việt An, nhân viên của nhà trường có thể tự quản lý được chất lượng nước uống cho học sinh sử dụng, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là luôn có nguồn nước sẵn sàng để sử dụng bất cứ lúc nào mà không lo hết nước như trước đây.

Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Sau khi mang mẫu nước đã lọc bằng hệ thống đi xét nghiệm với kết quả nhận được, chúng tôi đã có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước ăn uống cung cấp cho học sinh và các thầy cô giáo công tác tại trường vì chất lượng hoàn toàn đảm bảo, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. Nhờ có các bạn nhà trường thêm tự tin hơn về một tiêu chuẩn mới không chỉ làm hài lòng ban giám hiệu, các thầy cô giáo, học sinh mà còn khiến các bậc phụ huynh thêm yên tâm, tin tưởng khi gửi con em học tập, sinh hoạt tại trường. Hơn thế nữa còn giúp hoàn thành tâm nguyện của những nhà giáo như chúng tôi là mang đến cho các em không chỉ kiến thức mà còn là sự đảm bảo về sức khỏe giúp các em phát triển toàn diện cả về tư duy và thể chất.”

Cảm ơn chị Ngọc và nhà trường đã đặt niềm tin vào Việt An. Được học tập và sinh hoạt dưới một mái trường như vậy thiết nghĩ không chỉ các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối về con em mình mà các em học sinh cũng hết sức tự hào khi được khoác lên mình phù hiệu học sinh trường tiểu học An Bình B.


Mọi thông tin chi tiết hay cần tư vấn về dây chuyền lọc nước, xử lý nước tinh khiết 400 L/h, và các công suất khác, hệ thống lọc nước cho gia đình, trường học, công sở quý khách vui lòng liên hệ theo số: 0949.41.41.41 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Việt An.

Nguồn: locnuocvietan.vn