share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Dây chuyền lọc nước điện giải là gì

Đặc điểm Dây chuyền lọc nước điện giải

Dây chuyền lọc nước điện giải hay còn gọi là dây chuyền lọc nước ion. Với ứng dụng công nghệ lọc nước mới, hiện đại kế thừ những thành tựu của ngành công nghiệp lọc nước. Sản phẩm không chỉ là dây chuyền lọc nước thông thường mà chúng còn được cấu tạo từ 2 phần: Bộ lọc nước và buồng điện phân giúp dây chuyền lọc nước điện giải không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước) có lợi cho sức khỏe con người, động vật và nhiều công dụng khác trong cuộc sống gia đình.

 day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai.

Sau khi trải qua quá trình diệt khuẩn, hấp phụ,... thì chất lượng nước sạch đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn nước uống đóng chai theo quy chuẩn của Bộ Y tế đã công bố. Thông qua dây chuyền lọc nước điện giải có giải pH cực rộng từ 3 - 11 nên người sử dụng có thể điều chỉnh theo ý muốn và mục đích riêng.

Nước ion kiềm: Là một loại nước có tính kiềm (độ pH từ 8,5 tới 9,5) rất có lợi cho sức khỏe khi uống trực tiếp vào cơ thể: trung hòa lượng axit chưa được đào thải, thanh lọc máu, ngăn ngừa mắc bệnh và làm chậm quá trình lão hóa.

Nước trung tính: Là loại nước có độ PH bằng 7 dùng uống thuốc và pha sữa cho trẻ nhỏ

Nước oxy hóa: Là nước có độ pH thấp hơn 7 có tính axit cao nên không được uống mà chỉ dùng ngoài cơ thể với mục đích khử trùng, diệt khuẩn, vệ sinh vết thương,...

Lợi ích của dây chuyền lọc nước điện giải

  • Là sản phẩm cần thiết cho các đơn vị sản xuất kinh doanh nước điện giải.Nước điện giải là chất dẫn nhiệt tốt, nên sẽ làm chín thức ăn nhanh chóng trong quá trình nấu nướng.
  • Thức ăn sẽ dễ tiêu hóa hơn, quá trình chuyển thức ăn thành năng lượng cũng rất dễ dàng. 
  • Loại bỏ độc tố trong cơ thể, phòng ngừa bệnh tật
  • Bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh tật liên quan đến tiêu hóa